Bộ đội cụ Hồ

 • Anh hùng Phạm Tuân: "Hình ảnh Đại tướng mãi bất tử!"

  Anh hùng Phạm Tuân: "Hình ảnh Đại tướng mãi bất tử!"

  Đến giờ, tôi vẫn luôn cảm thấy tự hào và vinh dự khi năm 1972, Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã gọi tôi- một phi công chiến đấu lên để nghe trình bày trực tiếp về cách đánh B52 chứ không nghe qua báo cáo.

 • NSƯT Lê Chức: Nhớ Lưu Quang Vũ đâu chỉ 25 năm

  NSƯT Lê Chức: Nhớ Lưu Quang Vũ đâu chỉ 25 năm

  Đó là lời của NSƯT Lê Chức trong đêm nghệ thuật, tưởng nhớ 25 năm ngày ra đi của cặp nghệ sĩ tài hoa Lưu Quang Vũ – Xuân Quỳnh diễn ra tối 25.8 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

 • Vinh danh Anh hùng LLVTND Việt Nam - ông Kostas Sarantidis tại Hy Lạp

  Vinh danh Anh hùng LLVTND Việt Nam - ông Kostas Sarantidis tại Hy Lạp

  Vừa qua, ĐSQ Việt Nam tại thủ đô Athens, Hy Lạp đã tổ chức gặp mặt thân mật, chúc mừng và vinh danh ông Nguyễn Văn Lập (Kostas Sarantidis) người gốc Hy Lạp, mới được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang phong tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân.

 • Ấn tượng đẹp từ ngày đầu quân ngũ

  Ấn tượng đẹp từ ngày đầu quân ngũ

  (Dân Việt) - Sau gần 1 tháng giao quân, 556 thanh niên các tỉnh Bình Định, Phú Yên và Gia Lai đã coi Tiểu đoàn 3, Trung đoàn 1 (Quân khu 5) là ngôi nhà mới của mình.

 • Thêm tin yêu người lính!

  Thêm tin yêu người lính!

  (Dân Việt) - Chiều 17.12, tại Hà Nội, Báo Nông Thôn Ngày Nay đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi viết “Bộ đội Cụ Hồ trên mặt trận kinh tế”. Cuộc thi viết đã thêm một lần khẳng định, hình ảnh người lính luôn giữ được sự cảm phục và tin yêu trong lòng mọi người.

 • Trao giải cuộc thi viết “Bộ đội Cụ Hồ trên mặt trận kinh tế”

  Trao giải cuộc thi viết “Bộ đội Cụ Hồ trên mặt trận kinh tế”

  Dân Việt - Chiều 17.12, Báo Nông thôn Ngày nay đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết: “Bộ đội Cụ Hồ trên mặt trận kinh tế”.

 • Ngợi ca những chiến công thầm lặng

  Ngợi ca những chiến công thầm lặng

  (Dân Việt) - Hôm nay (17.12), tại Hà Nội, Báo NTNN tổ chức lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi viết “Bộ đội Cụ Hồ trên mặt trận kinh tế”. Tổ chức trong một thời gian không dài nhưng cuộc thi đã có những thành công vượt cả sự mong đợi.

 • Ban giám khảo xác định xong giải thưởng

  Ban giám khảo xác định xong giải thưởng

  (Dân Việt) - Chiều 28.11, tại Hà Nội, Ban giám khảo Cuộc thi “Bộ đội Cụ Hồ trên mặt trận kinh tế” (Báo NTNN và Tổng cục Chính trị - QĐNDVN phối hợp tổ chức) đã họp để chọn ra những bài thi chất lượng cao nhất của cuộc thi.

 • Cuộc thi viết “Bộ đội Cụ Hồ trên mặt trận kinh tế”: Gần 2.500 bài tham dự

  Cuộc thi viết “Bộ đội Cụ Hồ trên mặt trận kinh tế”: Gần 2.500 bài tham dự

  (Dân Việt) - Sáng 14.11, tại Hà Nội, Ban giám khảo cuộc thi viết “Bộ đội Cụ Hồ trên mặt trận kinh tế” đã có cuộc họp đầu tiên để đánh giá kết quả và thống nhất các tiêu chí chấm giải thưởng.

 • Những chiến công thời bình

  Những chiến công thời bình

  (Dân Việt) - Sau hơn 10 tháng kể từ khi chính thức phát động (tháng 12.2011), Cuộc thi viết “Bộ đội Cụ Hồ trên mặt trận kinh tế” đã khép lại vào ngày 27.10 vừa qua. Có thể thấy, mỗi bài dự thi là một câu chuyện kể về những chiến công thời bình của người lính.