đầu ra

 • Rau bẩn từ vườn đến bàn ăn: “VietGAP Là gì vậy?"

  Rau bẩn từ vườn đến bàn ăn: “VietGAP Là gì vậy?"

  "Đến vườn nhà tôi hay mấy hộ bên cạnh cũng trồng rau như “ướp” phân thuốc, vậy mà còn có giấy chứng nhận VietGAP. Mà có giấy chứng nhận VietGAP đấy nhưng chẳng để làm gì vì ra chợ rau nào cũng như nhau hết, miễn sao hàng đẹp là ăn tiền".

 • Xây dựng thương hiệu diếp cá Kế Xuyên

  Xây dựng thương hiệu diếp cá Kế Xuyên

  Hơn 25 năm nay, 48 hộ dân ở tổ 4, thôn Kế Xuyên 1, xã Bình Trung, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, đã thoát nghèo, nuôi con ăn học nhờ trồng rau diếp cá. Địa phương đang xây dựng thương hiệu cho loại rau này.

 • Hợp tác trồng ngô, lợi đủ đường

  Hợp tác trồng ngô, lợi đủ đường

  Mô hình hợp tác sản xuất ngô (bắp) giống, ngô thương phẩm có sự bao tiêu đầu ra của các doanh nghiệp tại vùng ĐBSCL đang đem lại hiệu quả cao. Hoạt động chuyển đổi cơ cấu cây trồng nhờ đó cũng được đẩy mạnh.

 • Người đưa bưởi Diễn lên quê chè

  Người đưa bưởi Diễn lên quê chè

  Sinh ra và lớn lên ở vùng quê chè Thái Nguyên (Na Long, xã Hóa Chung, huyện Đồng Hỷ), nhưng chị Nguyễn Thị Thư lại thành công với mô hình trồng bưởi Diễn, với thu nhập mỗi năm trên 70 triệu đồng.

 • 24.3, Cienco 5 phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng

  24.3, Cienco 5 phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng

  Chiều 12.3, ông Hà Hùng - Tổng giám đốc TCty Xây dựng công trình giao thông 5 (Cienco 5) cho biết, ngày 24.3 tới, Cienco 5 sẽ tổ chức phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội.

 • Sẽ gỡ “đầu ra” cho nông dân

  Sẽ gỡ “đầu ra” cho nông dân

  "Áp dụng một gói kích cầu mà trọng tâm là tháo gỡ đầu ra cho các sản phẩm nông nghiệp hiện nay là điều nên làm và hoàn toàn có thể thực hiện được".

 • Lo đầu ra cho gia cầm mùa dịch

  Lo đầu ra cho gia cầm mùa dịch

  Mặc dù giá gà, vịt đang giảm mạnh do ảnh hưởng từ thông tin của dịch cúm gia cầm (CGC), song ở nhiều địa phương vẫn tìm ra các giải pháp để tiêu thụ gia cầm an toàn. Nhờ đó, nhiều hộ nông dân đã vơi bớt khó khăn trong giai đoạn này.

 • Nam Định: Vận động nông dân xây dựng cánh đồng lúa hữu cơ

  Nam Định: Vận động nông dân xây dựng cánh đồng lúa hữu cơ

  Ngày 19.2, Hội nông dân (ND) huyện Hải Hậu cho biết đang phối hợp với các ngành liên quan vận động ND xây dựng cánh đồng lúa hữu cơ, sản xuất theo chuỗi giá trị, đảm bảo có đầu vào, có đầu ra, có hợp đồng thu mua.

 • Nhiều lợi ích từ cánh đồng mẫu dừa

  Nhiều lợi ích từ cánh đồng mẫu dừa

  Nhằm giúp nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống cho bà con nông dân trồng dừa, tỉnh Bến Tre đã triển khai thí điểm mô hình “Cánh đồng mẫu dừa” (CĐMD) trên địa bàn huyện Giồng Trôm. Bước đầu, mô hình này đang mang lại hiệu quả khả quan.

 • Người trồng dong riềng điêu đứng

  Người trồng dong riềng điêu đứng

  Giá bán từ mức 1.800 - 2.200 đồng/kg, nay chỉ còn 200 - 500 đồng/kg, khiến người trồng dong riềng ở các tỉnh phía Bắc rơi vào tình trạng thất bát thê thảm.