giao lưu trực tuyến

 • Ngư dân có tàu vỏ thép hỏng hóc, rỉ sét: Chúng tôi nhớ biển...

  Ngư dân có tàu vỏ thép hỏng hóc, rỉ sét: Chúng tôi nhớ biển...

  Đó là chia sẻ của hai ngư dân Đinh Công Khánh, ngư dân Lê Văn Thãi (xã Cát Khánh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) trước thềm cuộc Giao lưu trực tuyến về tàu vỏ thép do Báo NTNN/Dân Việt và Hội Nông dân tỉnh Bình Định tổ chức ngày 27.7.

 • GLTT: Đừng trông chờ công trình nghìn tỷ, ta hãy tự làm trước

  GLTT: Đừng trông chờ công trình nghìn tỷ, ta hãy tự làm trước

  Ta có thể làm những bể cá to trên sân thượng, tận dụng nước mưa đổ xuống. Làm những công trình như vậy sẽ đỡ tốn kém mà giải quyết vấn đề tốt hơn. Đừng chỉ mong chờ những công trình nghìn tỷ, chúng ta hãy tự làm để giải quyết vấn đề cho mình.

 • 10h sáng nay trực tuyến: 'Bao giờ Hà Nội thoát cảnh cứ mưa là ngập?'

  10h sáng nay trực tuyến: 'Bao giờ Hà Nội thoát cảnh cứ mưa là ngập?'

  Hàng chục năm nay, dù đã có hàng loạt chương trình, đề án thoát nước quy mô nhưng tình trạng "cứ mưa là ngập" tại Thủ đô vẫn... đâu lại vào đấy. Để có cái nhìn tổng quan về thực trạng hệ thống thoát nước ở Hà Nội, quy trình vận hành của hạ tầng kỹ thuật, cũng như tìm ra giải pháp khắc phục hữu hiệu nhất cho tình trạng thoát nước của Thủ đô, báo Dân Việt tổ chức giao lưu trực tuyến cùng các chuyên gia với chủ đề: “Bao giờ Hà Nội thoát cảnh cứ mưa là ngập”?

 • Ngày mai, trực tuyến trên Dân Việt: “Bao giờ HN thoát cảnh cứ mưa là ngập?”

  Ngày mai, trực tuyến trên Dân Việt: “Bao giờ HN thoát cảnh cứ mưa là ngập?”

  Bước vào mùa mưa bão, Hà Nội lại ngập chìm trong nước mỗi khi mưa to. Cảnh “phố bỗng thành sông” sau mưa đã trở nên quen thuộc với người dân, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, mỹ quan đô thị và gây ra nhiều hệ lụy khác...Mới hôm qua thôi, sau trận mưa đã "nhấn chìm" nhiều khu vực dân cư trên địa bàn Hà Nội, dư luận lại nóng vấn đề thoát nước đô thị.

 • Giao lưu trực tuyến: Nguy hiểm do hố ga mất nắp - giải pháp nào?

  Giao lưu trực tuyến: Nguy hiểm do hố ga mất nắp - giải pháp nào?

  Cuộc giao lưu trực tuyến "Nguy hiểm rập rình do hố ga mất nắp hàng loạt - Giải pháp nào?” diễn ra sáng 25.4 trên Báo điện tử Dân Việt đưa ra giải pháp đối với việc đảm bảo an toàn cho nắp hố ga, nắp cống cũng như đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

 • Sáng nay (7.4): Giao lưu trực tuyến cách chọn thực phẩm sạch

  Sáng nay (7.4): Giao lưu trực tuyến cách chọn thực phẩm sạch

  Tất cả những câu hỏi, băn khoăn của bạn đọc sẽ được các nhà quản lý, chuyên gia hàng đầu về thực phẩm sạch giải đáp trong giao lưu trực tuyến này.

 • Phòng chống cúm gia cầm: Chủ động thông tin, ứng phó kịp thời

  Phòng chống cúm gia cầm: Chủ động thông tin, ứng phó kịp thời

  Tại cuộc giao lưu trực tuyến "Đối phó với cúm gia cầm biến thể mới bằng cách nào?", các vị khách giao lưu với bạn đọc báo Dân Việt, bàn luận về các vấn đề làm sao để phòng chống dịch cúm gia cầm hiệu quả; người dân phải chuẩn bị những kiến thức gì để phòng chống cúm gia cầm, doanh nghiệp chăn nuôi cần làm gì, địa phương và các bộ ngành có giải pháp ra sao?...

 • Lễ hội xuân và thói ăn chơi vô lối

  Lễ hội xuân và thói ăn chơi vô lối

  Sáng nay (8.2), Báo điện tử Dân Việt mở cuộc giao lưu trực tuyến "Lễ hội xuân: Mê muội, phản cảm vì đâu?" tại trụ sở Báo Nông Thôn Ngày Nay/Báo điện tử Dân Việt (Hà Nội), với sự tham gia của các khách mời: TS Nguyễn Quốc Tuấn - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tôn giáo; nhà thơ Trần Đăng Khoa - Phó Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam; nhà văn Nguyễn Văn Thọ; bà Ninh Thị Thu Hương - Phó Cục trưởng Cục Văn hóa cơ sở - Bộ VHTTDL.

 • Đi lễ với tâm thế đẹp, cầu bình an thì lễ hội chắc chắn sẽ đẹp

  Đi lễ với tâm thế đẹp, cầu bình an thì lễ hội chắc chắn sẽ đẹp

  Trong buổi sáng 8.2, các vị khách mời trong buổi giao lưu trực tuyến đã trả lời hơn 30 câu hỏi trong số hàng trăm của bạn đọc gửi đến cuộc giao lưu. "Người đi lễ hội nên tham dự với tâm thế đẹp, cầu bình an", đó là mong muốn của các chuyên gia.

 • Sáng nay, giao lưu trực tuyến "Lễ hội xuân: Mê muội, phản cảm vì đâu?"

  Sáng nay, giao lưu trực tuyến "Lễ hội xuân: Mê muội, phản cảm vì đâu?"

  Vào lúc 9h15 sáng nay, 8.2, tại tòa soạn báo điện tử Dân Việt sẽ diễn ra cuộc giao lưu trực tuyến "Lễ hội xuân: Mê muội, phản cảm vì đâu?".