hoa cúc

 • Lợi dụng tấm lòng người dân vào với Đại tướng, bán hoa cúc giá 10.000 đồng/bông

  Lợi dụng tấm lòng người dân vào với Đại tướng, bán hoa cúc giá 10.000 đồng/bông

  Dòng người mong được vào tiễn biệt Tướng Giáp ngày một đông và một số kẻ nhân cơ hội đó đã có những hành vi kiếm tiền phản cảm. Một người đàn ông đã mang hoa đến bán cho người dân với giá mỗi bông là 10.000 đồng.

 • Nghề trồng hoa cúc Tết ở Can Lâm

  Nghề trồng hoa cúc Tết ở Can Lâm

  Đầu tư trồng cúc không đơn giản, thời tiết thuận lợi, hoa nở đúng dịp thì người trồng hoa mới có lời. Tuy nhiên, ở thời điểm này vẫn còn quá sớm để khẳng định, nhất là khi gần đây thời tiết bất thường.

 • Xây nhà bạc tỷ nhờ trồng hoa

  Xây nhà bạc tỷ nhờ trồng hoa

  “Làm ăn ổn định, bền vững, có lãi đều đều là được rồi, chẳng mong gì hơn nữa !”. Tôi được biết, anh mới xây ngôi nhà cả tỷ đồng nhờ tiền bán hoa trong nhiều năm tích lũy.

 • Minh Khai - điển hình xây dựng cơ sở hội vững mạnh

  Minh Khai - điển hình xây dựng cơ sở hội vững mạnh

  (Dân Việt) - Hưởng ứng phong trào của Hội ND TP.Hà Nội, Hội ND huyện Từ Liêm đã chọn xã Minh Khai xây dựng tổ chức hội vững mạnh điển hình.

 • Thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện: Hỗ trợ nông nghiệp công nghệ cao

  Thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện: Hỗ trợ nông nghiệp công nghệ cao

  (Dân Việt) - Với sự hợp tác của các chuyên gia Trường ĐHBK Hà Nội, ĐHNN Hà Nội và Công ty Rạng Đông, hàng loạt các thiết bị chiếu sáng hiện đại đã được chế tạo thành công giúp nâng cao năng suất, thúc đẩy phát triển ngành nông nghiệp công nghệ cao.

 • 4 thực phẩm cải thiện da bị cháy nắng

  4 thực phẩm cải thiện da bị cháy nắng

  Dân Việt - Nghiên cứu mới nhất cho thấy các thực phẩm hàng ngày như giấm táo và sữa chua có thể giúp da xoa dịu cháy nắng khi da bị cháy nắng, thúc đẩy tâm trạng của bạn và nhiều hơn nữa.

 • Quảng Nam: Tổng kết mô hình sản xuất hoa vùng đô thị

  Quảng Nam: Tổng kết mô hình sản xuất hoa vùng đô thị

  (Dân Việt) - Vụ đông xuân 2012-2013, Trung tâm Khuyến nông - Khuyến ngư Quảng Nam đã thực hiện mô hình sản xuất hoa vùng đô thị tại phường Trường Xuân, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam.

 • Nhộn nhịp chợ nông dân đầu năm

  Nhộn nhịp chợ nông dân đầu năm

  Dân Việt - Sáng mồng 3 Tết Quý Tỵ, nhiều nông dân, tiểu thương vùng trung du huyện Quế Sơn (Quảng Nam) bắt đầu trở lại với việc buôn bán. Nhiều nông dân cũng mang các sản phẩm nông nghiệp của gia đình ra chợ bán đầu năm để lấy hên.

 • Về quê nội, ghé đồng hoa Nhật Tân

  Về quê nội, ghé đồng hoa Nhật Tân

  Nhật Tân vốn nổi tiếng là vùng trồng hoa đào, hoa cúc và ở ngay bờ bãi ven sông Hồng. Tết này về quê nội, bé mê mẩn cả ngày trên đồng hoa và mơ ước khi lớn, sẽ làm nghề trồng hoa giống nội.

 • Chợ hoa xuân Quảng Nam vắng khách chiều cuối năm

  Chợ hoa xuân Quảng Nam vắng khách chiều cuối năm

  Dân Việt - Dù đã là buổi chợ cuối cùng của năm Nhâm Thìn nhưng theo nhận định của nhiều chủ gian hàng tại chợ hoa xuân trung tâm thị trấn Đông Phú (huyện Quế Sơn) vẫn nhiều khách tham quan hơn khách mua hàng.