kinh doanh online

 • Bạn gái giỏi kiếm tiền khoe vòng 1 ngộp thở an ủi Vũ Văn Thanh

  Bạn gái giỏi kiếm tiền khoe vòng 1 ngộp thở an ủi Vũ Văn Thanh

  Cô bạn gái bốc lửa của Văn Thanh, Phùng Bảo Trân vừa tung lên mạng xã hội loạt ảnh khoe vòng 1 vô cùng hấp dẫn bên bể bơi. 

 • Mùa mua sắm hàng online giảm giá

  Mùa mua sắm hàng online giảm giá

  Cuối tháng 10.2017, các kênh bán lẻ trực tiếp đã khởi động chương trình bán hàng giảm giá. Còn với các kênh mua sắm online, từ ngày 9.11.2017 mới tung ra nhiều chương trình bán hàng để thu hút khách hàng mua sắm vào dịp cuối năm. Có hàng ngàn mặt hàng được rao với mức giá giảm mạnh đến bất ngờ.

 • Không dễ thu thuế kinh doanh online

  Không dễ thu thuế kinh doanh online

  Cục Thuế TPHCM đang chuẩn bị trình UBND thành phố kế hoạch phối hợp các ban ngành để thu thuế quản lý kinh doanh thương mại điện tử, trong đó có thu thuế các tài khoản Facebook đang kinh doanh. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thương mại điện tử, không dễ để thu thuế loại hình này.

 • Tổng cục Thuế biết thu thuế kinh doanh trên Facebook sẽ bị phản ứng

  Tổng cục Thuế biết thu thuế kinh doanh trên Facebook sẽ bị phản ứng

  Đại diện Tổng cục Thuế cho rằng thu thuế qua các website thương mại điện tử như Facebook hoàn toàn có cơ sở nhưng chắc chắn sẽ có phản ứng từ dư luận, nhất là loại hình kinh doanh này mang tính thời vụ.

 • Ngắm cô bạn gái xinh như hoa hậu của tuyển thủ Huy Hùng

  Ngắm cô bạn gái xinh như hoa hậu của tuyển thủ Huy Hùng

  Cô bạn gái Nguyễn Thùy Dương chính là món quà tinh thần an ủi tiền vệ Nguyễn Huy Hùng khi anh không được tân HLV Nguyễn Hữu Thắng triệu tập vào ĐT Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á.

 • Kinh doanh online: Bí quyết để có siêu lợi nhuận

  Kinh doanh online: Bí quyết để có siêu lợi nhuận

  Kinh doanh online hiện đang là công việc hấp dẫn nhiều người, nhất là giới trẻ. Dưới đây là những bí quyết để bạn có thể đứng vững trong thế giới bán hàng online.

 • Những chiêu gian lận kinh doanh trên mạng xã hội

  Những chiêu gian lận kinh doanh trên mạng xã hội

  Giả mạo đánh giá, mua người theo dõi và lượt thích, che dấu mức giá cuối cùng và bán hàng giả... là những chiêu trò người tiêu dùng nên cảnh giác khi mua hàng qua mạng.

 • Nhân viên giao hàng quá tải ngày nắng nóng

  Nhân viên giao hàng quá tải ngày nắng nóng

  Những ngày nắng nóng, nhiều người ngại ra đường nhất là vào những khung giờ cao điểm như buổi trưa khiến các nhân viên giao hàng (shipper) rơi vào tình trạng quá tải.

 • 5 bước làm giàu nhanh từ kinh doanh online

  5 bước làm giàu nhanh từ kinh doanh online

  Shop online hiện được nhiều bạn trẻ thực hiện và rất thành công. Hãy cùng học cách làm giàu từ kinh doanh online qua các bước dưới đây:

 • “Cười ra nước mắt” với kiểu mua bán trên “chợ mạng”

  “Cười ra nước mắt” với kiểu mua bán trên “chợ mạng”

  Không thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của  mua hàng trên “chợ mạng”, tuy nhiên, chính từ sự nhanh gọn, tiện lợi đó mà việc kinh doanh online lại khiến nhiều người mua hàng lâm vào cảnh “khóc dở, mếu dở”.