người thầy

 • Khi thầy cô lên Facebook "dò" ý học trò

  Khi thầy cô lên Facebook "dò" ý học trò

  Trong khi nhiều người e ngại việc học trò sử dụng Facebook một cách tràn lan thì không ít thầy cô xem đây là một kênh hiệu quả để tiếp cận học trò.

 • Báo động: Học sinh Hà Nội chửi tục là "việc bình thường"

  Báo động: Học sinh Hà Nội chửi tục là "việc bình thường"

  Trả lời câu hỏi: “Có bao giờ nói bậy, chửi bậy trong trường?”, một học sinh Trường THPT Kim Liên cho biết: “Việc đó là bình thường. Dĩ nhiên trước mặt thầy cô, bố mẹ, bọn em không nói thế, chỉ nói với nhau thôi..."

 • Nữ sinh nhà giàu 'ăn miếng trả miếng' với thầy

  Nữ sinh nhà giàu 'ăn miếng trả miếng' với thầy

  Bị thầy mắng và đuổi ra ngoài, một nữ sinh đã phản ứng lại bằng cách tát giáo viên ngay trong lớp học.

 • Người thầy dạy sử bằng... thơ

  Người thầy dạy sử bằng... thơ

  Đứng trên bục giảng, thầy Nguyễn Văn Mười (giáo viên Trường THPT Lưu Văn Liệt, Vĩnh Long) dõng dạc đọc những câu thơ: “Mình về mình có nhớ ta/ Mười lăm năm ấy thiết tha mặn nồng”.

 • Văn Quyến trước hồi kết cay đắng

  Văn Quyến trước hồi kết cay đắng

  Sau nhiều những nhùng nhằng, Văn Quyến đã nói lời chia tay Sông Lam Nghệ An (SLNA). Giờ thì Quyến đang rơi vào cảnh thất nghiệp và chính tương lai của mình, tiền đạo này cũng không biết phải trả lời như thế nào.

 • Thầy cho phép trò ngủ thoải mái trong giờ học

  Thầy cho phép trò ngủ thoải mái trong giờ học

  Phân khúc lớp theo giới tính, nam ngồi bàn trên, nữ ngồi bên dưới, bốn bàn cuối để sinh viên nào đói, mệt hay muốn ngủ, thế nhưng giờ học của thầy Lê Huy Sĩ luôn rộn tiếng cười và không có em nào muốn ngồi cuối lớp.

 • Người thầy gánh chữ trên đôi nạng

  Người thầy gánh chữ trên đôi nạng

  (Dân Việt) - Tiếng tăm của người thầy bại liệt nằm giường dạy trò cứ thế vang xa, học sinh đến với anh có lúc ngồi chật cả gian nhà nhỏ, có em từ tỉnh bạn vượt hàng trăm cây số đến học thầy.

 • Hồng Nhung dí dỏm trêu Anh Quân bằng âm nhạc

  Hồng Nhung dí dỏm trêu Anh Quân bằng âm nhạc

  Dân Việt - "Khi Anh Quân học nhạc từ Đức trở về, tôi thấy Anh Quân còn trẻ hơn cả khi chưa đi Đức và có mấy lần yêu cầu hát song ca cùng 'chàng', nhưng 'chàng' cứ lờ lờ đi và mấy tháng sau thì thấy song ca với ca sĩ Mỹ Linh"...

 • Thầy giáo thể dục tố bị trò lớp 1... đánh đập

  Thầy giáo thể dục tố bị trò lớp 1... đánh đập

  John Webster, giáo viên 27 tuổi dạy môn thể dục tại một trường tiểu học ở thành phố New York (Mỹ) đã cáo buộc cậu học trò 6 tuổi của mình có những hành vi đánh đập ông.

 • Người thầy ngồi trên xe lăn nặng 27 kg

  Người thầy ngồi trên xe lăn nặng 27 kg

  Tới xã Đại Thịnh, Mê Linh, Hà Nội, hỏi nhà thầy giáo Chu Quang Đức thì ai cũng biết. Năm nay 29 tuổi, thầy chỉ cao 1,1m và nặng 27 kg. Hiện nay, thầy là giáo viên bộ môn Tin học Trường THPT Mê Linh.