người thầy

 • Bênh vực Ferguson, Vidic công kích Berbatov

  Bênh vực Ferguson, Vidic công kích Berbatov

  Dân Việt – Trước sự chỉ trích của tiền đạo Dimitar Berbatov nhắm đến Sir Alex Ferguson, trung vệ đội trưởng M.U Nemanja Vidic đã lên tiếng bênh vực người thầy đáng kính của mình.

 • Kết cục bi thảm của nữ sinh trót dính bầu với thầy

  Kết cục bi thảm của nữ sinh trót dính bầu với thầy

  Từ những lời thách đố, Thủy "cưa đổ" thầy giáo trẻ và trót có thai với thầy. Nhưng tất cả như vỡ òa, đã sụp đổ trước mắt cô học trò khi bị người thầy dọa: “nếu không phá thai tôi sẽ bỏ cô”.

 • Người Mỹ viết sách nghệ thuật về Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Người Mỹ viết sách nghệ thuật về Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  (Dân Việt) - “Võ Nguyên Giáp, người yêu nước, người thầy, người lính” là tên cuốn sách mà NXB Trẻ vừa ấn hành. Khá bất ngờ vì tác giả là một họa sĩ người Mỹ, nhưng những thông tin về cuộc đời Đại tướng được viết rất công phu và cảm động.

 • Người thầy thuốc đi vào huyền thoại của nhân dân

  Người thầy thuốc đi vào huyền thoại của nhân dân

  (Dân Việt) - GS - VS Tôn Thất Tùng là người thầy thuốc đã đi vào huyền thoại của nhân dân, một nhân cách lớn cả trong khoa học lẫn đời sống thường nhật.

 • Lời ru của mẹ: Trong tiếng hát có tình

  Lời ru của mẹ: Trong tiếng hát có tình

  (Dân Việt) - "Mẹ tôi, với giọng hát ru truyền cảm chính là người thầy âm nhạc đầu tiên của tôi, người đã cho tôi những bài nhạc dân tộc mà tôi hồn nhiên “hấp thụ” từ mẹ trong tuổi ấu thơ" - nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu chia sẻ.

 • Sách về Tướng Giáp trên giấy dó, sơn mài

  Sách về Tướng Giáp trên giấy dó, sơn mài

  (Dân Việt) - NXB Trẻ vừa giới thiệu bản sách đặc biệt về Đại tướng Võ Nguyên Giáp mang tên “Võ Nguyên Giáp - Người yêu nước - Người thầy - Người lính”.

 • Clip: Tận mắt xem nhạc sĩ Quốc Trung “rèn” Uyên Linh

  Clip: Tận mắt xem nhạc sĩ Quốc Trung “rèn” Uyên Linh

  Dân Việt - Từ vị trí một giám khảo khó tính của Vietnam Idol, nhạc sĩ Quốc Trung tiếp tục trở thành một người thầy siêu khó tính của Uyên Linh khi bắt tay vào sản xuất album đầu tay cho cô.

 • Giáo sư ĐH Oxford bị sát hại bí ẩn

  Giáo sư ĐH Oxford bị sát hại bí ẩn

  Dân Việt - Steven Gregory Rawlings, một giáo sư giảng dạy tại trường Đại học danh tiếng Oxford, Anh vừa bị sát hại một cách bí ẩn. Cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc.

 • Lão nông “ươm mầm” bóng đá nữ

  Lão nông “ươm mầm” bóng đá nữ

  (Dân Việt) - Khi tuyển nữ VN làm mưa làm gió tại các kỳ SEA Games, thì ở vùng quê Nghiêm Xuyên (huyện Thường Tín, Hà Nội), lão nông Dương Khắc Kiểm vẫn miệt mài, thầm lặng đi tìm “ngọc thô” cho bóng đá nữ nước nhà như một niềm vui…

 • Bừng sáng nhan sắc vàng wushu Nguyễn Mai Phương

  Bừng sáng nhan sắc vàng wushu Nguyễn Mai Phương

  Dân Việt - Hơn võ sỹ Susyana của đội chủ nhà chỉ có 0,01 điểm. Mai Phương đã xuất sắc mang về tấm HCV cho đoàn thể thao Việt Nam ở nội dung trường quyền nữ môn wushu.