nguồn cung cấp

 • 10 thực phẩm giúp giảm cholesterol trong máu

  10 thực phẩm giúp giảm cholesterol trong máu

  Dân Việt - Muốn có một trái tim khỏe, điều quan trọng là bạn phải luôn kiểm soát được nộng độ cholesterol trong máu. Vì vậy để hạn chế được nồng độ cholesterol bạn nên chọn những loại thực phẩm dưới đây.

 • Trung Quốc có kế hoạch trồng rau trên Mặt Trăng

  Trung Quốc có kế hoạch trồng rau trên Mặt Trăng

  Trong tương lai, các phi hành gia Trung Quốc có thể thu hoạch rau tươi và có nguồn cung cấp ôxi bằng việc trồng trọt trên trạm không gian.

 • Bí quyết để trẻ và đẹp "thách thức thời gian"

  Bí quyết để trẻ và đẹp "thách thức thời gian"

  Các chuyên gia đồng ý rằng một chế độ ăn uống cân bằng là yếu tố quan trọng hàng đầu để có sức khỏe và vẻ ngoài hoàn hảo. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng loại dinh dưỡng nào cần bổ sung cho cơ thể?

 • Phát hiện thịt lợn bị nhuộm màu thành... thịt bò

  Phát hiện thịt lợn bị nhuộm màu thành... thịt bò

  Dân Việt - Ngày 17.10, Cơ quan Thực phẩm Thụy Điển đưa ra cảnh báo sau khi thấy 20 tấn thịt dán mác thịt bò bị đổi màu thành thịt lợn.

 • Sau 3 ngày, bán được 5 triệu chiếc iPhone 5

  Sau 3 ngày, bán được 5 triệu chiếc iPhone 5

  Dân Việt - Apple hoan hỉ thông báo: chỉ sau 3 ngày đầu tiên bán ra, hãng này đã tiêu thụ được 5 triệu chiếc iPhone 5 trên toàn cầu.

 • Giá gas sẽ tăng thêm ít nhất 20.000 đồng mỗi bình

  Giá gas sẽ tăng thêm ít nhất 20.000 đồng mỗi bình

  Theo Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính), giá gas đã tăng ba lần liên tục trong hơn hai tháng qua, dự kiến sẽ còn tăng tiếp do giá thế giới đi lên bởi bất ổn của khu vực Trung Đông và nhu cầu dự trữ sưởi ấm vào mùa Đông ở nhiều nước.

 • Bản Huổi Vo - tụ điểm ma túy phức tạp

  Bản Huổi Vo - tụ điểm ma túy phức tạp

  (Dân Việt) - Bạn đọc Chảo Mum ở xã Mường Mô, huyện Mường Tè (Lai Châu) phản ánh: Bản Huổi Vo, xã Mường Mô là một trong những tụ điểm phức tạp nhất về buôn bán ma túy.

 • Ăn tết “xôm tụ” nhờ nuôi cá chình

  Ăn tết “xôm tụ” nhờ nuôi cá chình

  (Dân Việt) - Nhiều hộ nông dân ở ĐBSCL năm nay ăn tết “xôm tụ” nhờ trúng mùa nuôi cá chình.

 • Giá rau tăng cao là do thiếu cục bộ

  Giá rau tăng cao là do thiếu cục bộ

  (Dân Việt) - Việc giá rau có lúc tăng đến 50% cho thấy công tác điều tiết cung - cầu, thị trường của chúng ta chưa nhạy bén. Việt Nam không bao giờ thiếu rau để ăn, chỉ có điều, nơi này nơi kia có thiếu cục bộ do điều kiện nhất định.

 • Về chốn vĩnh hằng

  Về chốn vĩnh hằng

  (Dân Việt) - Sông Đồng Nai là nguồn cung cấp nước chủ yếu cho cư dân TP.HCM và các tỉnh phụ cận. Cho nên, việc đảm bảo vệ sinh môi trường cho dòng sông này có ý nghĩa quan trọng đối với hàng triệu cư dân thành phố và các vùng phụ cận.