nguồn cung cấp

 • Giá rau tăng cao là do thiếu cục bộ

  Giá rau tăng cao là do thiếu cục bộ

  (Dân Việt) - Việc giá rau có lúc tăng đến 50% cho thấy công tác điều tiết cung - cầu, thị trường của chúng ta chưa nhạy bén. Việt Nam không bao giờ thiếu rau để ăn, chỉ có điều, nơi này nơi kia có thiếu cục bộ do điều kiện nhất định.

 • Về chốn vĩnh hằng

  Về chốn vĩnh hằng

  (Dân Việt) - Sông Đồng Nai là nguồn cung cấp nước chủ yếu cho cư dân TP.HCM và các tỉnh phụ cận. Cho nên, việc đảm bảo vệ sinh môi trường cho dòng sông này có ý nghĩa quan trọng đối với hàng triệu cư dân thành phố và các vùng phụ cận.

 • Nữ sinh 12 tuổi gốc Việt bị sát hại tại Mỹ

  Nữ sinh 12 tuổi gốc Việt bị sát hại tại Mỹ

  Jessica Nguyen, một học sinh 12 tuổi tại trường trung học Gaithersburg, bang Maryland, Mỹ, bị phát hiện nằm chết trên sàn nhà hôm 31.5. Cảnh sát nhận định đây là một vụ giết người.

 • Toyota cắt giảm sản xuất đến cuối năm 2011

  Toyota cắt giảm sản xuất đến cuối năm 2011

  Dân Việt - Tình trạng thiếu nguồn cung cấp phụ tùng lắp ráp vẫn tiếp diễn buộc hãng Toyota phải thông báo sẽ cắt giảm sản xuất ít nhất là đến cuối năm 2011.

 • Toyota phải tạm ngừng sản xuất

  Toyota phải tạm ngừng sản xuất

  Dân Việt - Ngày 13.4, Tập đoàn sản xuất ô tô Toyota thông báo 5 nhà máy ở châu Âu sẽ tạm ngừng sản xuất trong vài ngày do thiếu các bộ phận lắp ráp từ Nhật Bản gửi sang.

 • Một tay đánh giày, một tay bán trứng... người

  Một tay đánh giày, một tay bán trứng... người

  Chị H. cho biết, chồng chị hàng ngày lang thang đánh giày trước khu vực Bệnh viện K, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, đồng thời kiếm “khách” mua trứng, còn chị đi tìm nguồn cung cấp...

 • Viên nang bảo quản rau quả

  Viên nang bảo quản rau quả

  (Dân Việt) - Các nhà khoa học Nhật Bản sắp cho trình làng viên nang có thể đảm bảo nguồn cung cấp dinh dưỡng của rau xanh và hoa quả không bị gián đoạn, trong quá trình bảo quản, lưu giữ, vận chuyển...

 • Pháp buộc mở kho nhiên liệu để đối phó với đình công

  Pháp buộc mở kho nhiên liệu để đối phó với đình công

  Dân Việt - Các quan chức chính phủ Pháp buộc phải mở cửa một số kho nhiên liệu, để đảm bảo cho nguồn cung cấp xăng dầu bị gián đoạn bởi cuộc đình công phản đối dự luật nâng cao tuổi nghỉ hưu đến 62.

 • Báo Le Monde kiện Chính phủ Pháp

  Báo Le Monde kiện Chính phủ Pháp

  (Dân Việt) - Một trong các nhật báo hàng đầu tại Pháp, tờ "Le Monde", đã nộp đơn kiện Chính phủ Pháp về tội bí mật sử dụng cơ quan phản gián do thám nguồn tin của các phóng viên làm việc cho báo này.

 • Nắng nóng hoành hành khắp thế giới

  Nắng nóng hoành hành khắp thế giới

  (Dân Việt) - Tình trạng nắng nóng kéo dài nhiều ngày qua trên khắp thế giới đã gây áp lực căng thẳng lên nguồn cung cấp điện, nước, trong khi người dân tìm mọi cách giải nhiệt.