thủ đoạn

 • Truy nguyên nhân SV trường Đại học danh tiếng đi bán hàng rong

  Truy nguyên nhân SV trường Đại học danh tiếng đi bán hàng rong

  Vì sao những sinh viên của các trường đại học danh tiếng lại chấp nhận đi bán hàng rong?

 • Thủ đoạn của nhà sư ăn chơi khét tiếng bậc nhất Thái Lan

  Thủ đoạn của nhà sư ăn chơi khét tiếng bậc nhất Thái Lan

  Nhà sư ăn chơi khét tiếng Thái Lan bị dẫn độ từ Mỹ dùng “năng lực thần bí” để mê hoặc tín đồ và sử dụng khoản tiền kếch xù kiếm được để mua sắm xe hơi, biệt thự và đi du lịch khắp thế giới.

 • Chị em đi xe máy cần cảnh giác với thủ đoạn này của bọn bất lương

  Chị em đi xe máy cần cảnh giác với thủ đoạn này của bọn bất lương

  Tên đi sau bịt kín mặt, vờ đâm vào đuôi xe khi dừng đèn đỏ. Ngay khi “con mồi” quay về phía sau, đồng bọn của hắn ở phía trước sẽ áp sát để trộm hoặc giật tài sản của nạn nhân. “Con mồi” mà bọn bất lương hay hướng tới là chị em yểu điệu thục nữ. Địa điểm lý tưởng là tại các ngã tư đông người.

 • Ám ảnh nạn tạt axit nữ sinh Afghanistan trên đường đến trường

  Ám ảnh nạn tạt axit nữ sinh Afghanistan trên đường đến trường

  Hai trong số 3 nữ sinh Afghanistan bị tạt axit trên đường đến trường cuối tuần này đang nguy kịch. Họ là những nạn nhân mới nhất của nạn tấn công bằng axit nhắm vào nữ sinh Afghanistan chỉ vì các em dám đi học, theo đuổi ước mơ con chữ...

 • Vạch trần thủ đoạn kẻ buôn bán người qua biên giới

  Vạch trần thủ đoạn kẻ buôn bán người qua biên giới

  “Muốn ngăn ngừa được tình trạng phụ nữ và trẻ em vị thành niên bị các đối tượng xấu lừa vượt biên trái phép sang Trung Quốc cần phải chỉ rõ những thủ đoạn của bọn chúng bằng những thực tế cụ thể” – bà Lò Thị Thanh – Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện Mường Nhé (Điện Biên) cho hay.

 • Công an phát tờ rơi cảnh báo tội phạm là chuyện bình thường

  Công an phát tờ rơi cảnh báo tội phạm là chuyện bình thường

  Vừa qua, Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 TP.HCM đã tổ chức phát tờ rơi cảnh báo khách du lịch, đặc biệt là người nước ngoài phải tự bảo vệ tài sản cá nhân khi đi lại nơi công cộng. Quanh tờ rơi này đã có nhiều ý kiến trái chiều.

 • Tiết lộ những chiêu trò tinh vi giới taxi dù sử dụng để "lột" khách

  Tiết lộ những chiêu trò tinh vi giới taxi dù sử dụng để "lột" khách

  Hiện có không ít tài xế taxi, nhất là cánh tài xế xe dù, loại taxi mua vé tháng khai thác từ các hợp tác xã, làm hoang mang khách hàng với nhiều chiêu trò trấn lột khách táo bạo. Thủ đoạn đa dạng, hoạt động tinh vi, chúng thường nhắm đến con mồi là khách vãng lai, khách lên xe trong trạng thái say xỉn... hòng tìm cơ hội chiếm đoạt tài sản.

 • Căn bệnh dễ lây

  Căn bệnh dễ lây

  “Sao tội phạm tham nhũng lại bị tâm thần nhiều thế?”- câu hỏi của Ủy viên Ủy ban Tư pháp của Quốc hội Đỗ Văn Đương lại càng khiến dư luận thêm bức xúc, dù nó chẳng phải chuyện gì mới mẻ.

 • Hà Nội: Hàng loạt nạn nhân sập bẫy trúng thưởng "ảo"

  Hà Nội: Hàng loạt nạn nhân sập bẫy trúng thưởng "ảo"

  Nhận được một tin nhắn trên mạng có nội dung thông báo trúng giải 1 xe Liberty 125 và 50 triệu đồng, chị V.A đăng ký nhận giải thưởng thì một đối tượng gọi điện tới hướng dẫn chị đóng tiền phí làm hồ sơ nhận giải… bằng thẻ cào điện thoại. Tổng số tiền chị V.A đã chuyển cho đối tượng là gần 60 triệu đồng, nhưng giải thưởng thì... chẳng thấy đâu!

 • “Showbiz nhiều người thủ đoạn lắm“

  “Showbiz nhiều người thủ đoạn lắm“

  Chia sẻ về hậu trường showbiz, ông bầu Quang Cường, quản lý của ca sĩ Quang Hà bật mí: “Trong showbiz nhiều người thủ đoạn lắm. Họ vào hùa với mình, ăn chơi, nhảy múa với mình nhưng sau đó họ lại dùng thủ đoạn “chơi” mình”.