thu lời

 • Sơn La: Thu lợi cao từ nhãn chín muộn

  Sơn La: Thu lợi cao từ nhãn chín muộn

  Hộ bà Phạm Thị Liên (bản Tiên Cang, xã Chiềng Cang) thu gần 60 tấn quả từ 3ha, doanh thu trên 1 tỷ đồng.

 • Tội phạm xuyên quốc gia Đông Á - TBD: Thu lợi gần 90 tỷ USD/năm

  Tội phạm xuyên quốc gia Đông Á - TBD: Thu lợi gần 90 tỷ USD/năm

  Ngày 14.8, tại Hà Nội, Cơ quan phòng chống ma túy và tội phạm của Liên Hợp Quốc (UNODC) đã công bố báo cáo “Đánh giá nguy cơ tội phạm có tổ chức xuyên quốc gia Đông Á – Thái Bình Dương”.

 • Trà Vinh: Ngư dân thu lợi từ giàn lưới rê hỗn hợp

  Trà Vinh: Ngư dân thu lợi từ giàn lưới rê hỗn hợp

  Đến nay toàn tỉnh đã có hơn 80 ngư dân mạnh dạn đầu tư mua sắm giàn lưới rê hỗn hợp, nâng cao được hiệu quả kinh tế đánh bắt từ 1,5-2 lần so với lưới rê truyền thống.

 • Cơ hội thu lợi từ trứng cá tầm

  Cơ hội thu lợi từ trứng cá tầm

  (Dân Việt) - Hiện 1kg trứng cá tầm được bán với giá 2.500USD, có loại còn cao hơn. Theo y học, trứng cá tầm không chỉ là thứ thức ăn ngon và bổ mà đó còn là thứ thuốc chữa được nhiều loại bệnh.

 • Nuôi tắc kè, làm chơi ăn thật

  Nuôi tắc kè, làm chơi ăn thật

  (Dân Việt) - Tận dụng mảnh đất nhỏ sát bờ ao, gia đình ông Nguyễn Thành Lũy (ngụ xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh) đã xây dựng chuồng trại để nuôi hàng ngàn con tắc kè, thu lợi trên 50 triệu đồng/năm.

 • Tại sao giám khảo Got Talent lại bị ném trứng?

  Tại sao giám khảo Got Talent lại bị ném trứng?

  Dân Việt - Hành động ném trứng vào giám khảo Got Talent Anh - Simon Cowell của nữ nghệ sĩ đàn violon Natalie khiến nhiều người không hiểu nổi.

 • Thu hàng trăm triệu đồng từ nuôi chim trĩ

  Thu hàng trăm triệu đồng từ nuôi chim trĩ

  (Dân Việt) - Với đàn chim trĩ gần 100 con, trong đó có 60 chim mái đang trong giai đoạn đẻ trứng, sau khi trừ chi phí, thu lợi nhuận mỗi năm từ việc bán con giống và chim trưởng thành từ 70-100 triệu đồng.

 • Trồng mãng cầu dai thu lợi nhuận cao

  Trồng mãng cầu dai thu lợi nhuận cao

  (Dân Việt) - Ở Việt Nam và trên thế giới, mãng cầu dai (na) được trồng khá phổ biến do trái có vị ngọt lịm, dai dai lại giàu sinh tố nên dễ bán và thu được lợi nhuận cao.

 • Đăk Nông: Lãi cao từ chim bồ câu Pháp

  Đăk Nông: Lãi cao từ chim bồ câu Pháp

  (Dân Việt) - Gia đình ông Nguyễn Văn Phụng ở thôn 4, xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút (Đăk Nông) cho biết, sau một thời gian dài tìm hiểu kinh nghiệm đầu năm 2008 ông đã mạnh dạn đầu tư chuồng trại và mua con giống về nuôi.

 • Doanh nghiệp thủy sản thu lợi, người nuôi vẫn lỗ

  Doanh nghiệp thủy sản thu lợi, người nuôi vẫn lỗ

  (Dân Việt) - Hai tháng đầu năm, hoạt động xuất khẩu thủy sản khá sôi động nhờ giá tăng, lượng hợp đồng nhiều hơn những năm trước. Tuy nhiên, chỉ có các DN xuất khẩu có lời, còn người nuôi cá tra, tôm vẫn đang chịu thua lỗ.