thu lời

 • Nuôi trồng sinh thái: Lợi lớn, ít rủi ro

  Nuôi trồng sinh thái: Lợi lớn, ít rủi ro

  (Dân Việt) - Với mô hình nuôi sinh thái xen ghép các loại cá, tôm, cua, ông Võ Diên (thôn Tân An, thị trấn Thuận An, TP. Huế) đã có được nguồn thu nhập hấp dẫn.

 • An Giang: Thu lợi cao từ ngô non, đậu nành rau

  An Giang: Thu lợi cao từ ngô non, đậu nành rau

  (Dân Việt) - Trên 3.350ha đậu nành rau và ngô thu trái non trên địa bàn các huyện Chợ Mới, Châu Phú và Tri Tôn mà nông dân hợp đồng sản xuất với Công ty cổ phần Rau quả thực phẩm An Giang (Antesco) đang vào chính vụ thu hoạch.

 • Trưởng và phó thôn tự ý bán đất công thu lợi

  Trưởng và phó thôn tự ý bán đất công thu lợi

  (Dân Việt) - Trong 2 năm 2011-2012, trưởng và phó thôn An Tào, xã Cương Chính, huyện Tiên Lữ (Hưng Yên) đã tự ý bán đất công cho 5 hộ dân, thu lợi bất chính 102 triệu đồng làm quỹ đen.

 • Đà Nẵng: Mô hình trồng hoa lily thu lợi khá

  Đà Nẵng: Mô hình trồng hoa lily thu lợi khá

  (Dân Việt) - Ngày 30.1, Sở NNPTNT Đà Nẵng cho biết, những hộ nông dân tham gia mô hình trồng hoa lily thương phẩm tại huyện Hoà Vang sẽ có thu nhập cao trong dịp Tết này.

 • An Giang: Trồng ớt, khoai môn và kiệu lãi cao

  An Giang: Trồng ớt, khoai môn và kiệu lãi cao

  (Dân Việt) - Tin từ Sở NNPTNT An Giang, hiện toàn tỉnh đã xuống giống 12.343ha rau màu vụ đông xuân 2012 - 2013, đạt 60% kế hoạch, trong đó đã thu hoạch được 234ha chủ yếu ở huyện Chợ Mới.

 • Kỹ sư ra đồng với nông dân: Nhà nông, doanh nghiệp cùng thu lợi

  Kỹ sư ra đồng với nông dân: Nhà nông, doanh nghiệp cùng thu lợi

  (Dân Việt) - Sản xuất lúa trên ruộng đồng thường chỉ được coi là “việc riêng” của người nông dân, thế nhưng từ khi triển khai xây dựng mô hình cánh đồng mẫu lớn (CĐML), nông dân ở An Giang đã có sự đồng hành của các kỹ sư.

 • Thu lợi lớn từ cây dong riềng

  Thu lợi lớn từ cây dong riềng

  (Dân Việt) - Với lợi thế về đất đồi núi dốc, nhiều người dân ở huyện Na Rì (Bắc Kạn) đã trồng cây dong riềng xen canh với rừng để sản xuất miến. Mô hình này đem lại đạt hiệu quả gấp 3 - 4 lần so với các cây trồng khác.

 • Trồng thanh long ruột đỏ, vốn nhỏ lời to

  Trồng thanh long ruột đỏ, vốn nhỏ lời to

  (Dân Việt) - Khởi nghiệp với 2 gốc thanh long trồng khảo nghiệm, giờ đây, ông Trần Đình Dưỡng đã có hơn 800 gốc thanh long ruột đỏ, thu lợi hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

 • Bắc Kạn: Nuôi gà bán thâm canh thu lợi khá

  Bắc Kạn: Nuôi gà bán thâm canh thu lợi khá

  (Dân Việt) - Sau hơn 3 tháng nuôi gà, tỷ lệ gà sống đạt trên 90%, trọng lượng gà bình quân đạt 1,9 - 2kg/con.

 • Lo ngại bác sĩ “công” làm dịch vụ “tư”

  Lo ngại bác sĩ “công” làm dịch vụ “tư”

  (Dân Việt) - “Việc liên doanh liên kết bằng cách góp vốn mua sắm trang thiết bị phần lớn là hướng vào mục đích thu lợi nhuận, có thể dẫn đến lạm dụng dịch vụ, làm tăng chi phí cho người bệnh”.