tự hào nông dân Việt Nam

 • Nông dân Việt Nam xuất sắc vươn lên từ trái tim yêu nước

  Nông dân Việt Nam xuất sắc vươn lên từ trái tim yêu nước

  Lễ tôn vinh và trao danh hiệu "Nông dân Việt Nam xuất sắc" 2018 đang diễn ra trọng thể tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Thị Kim Ngân tới dự và trao danh hiệu cho những "Nông dân Việt Nam xuất sắc". Tại buổi lễ, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch BCH T.Ư Hội Nông dân Việt Nam Thào Xuân Sùng đã có bài phát biểu khai mạc quan trọng. Danviet trân trọng trích đăng toàn văn bài phát biểu này.

 • Clip: Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đánh giá cao Diễn đàn "Khơi nguồn nông sản Việt"

  Clip: Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đánh giá cao Diễn đàn "Khơi nguồn nông sản Việt"

  Phát biểu kết luận tại Diễn đàn Nông dân Quốc gia lần III với chủ đề "Khơi nguồn nông sản Việt" diễn ra sáng nay (14.10), Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã đánh giá rất cao cách chọn chủ đề của diễn đàn khi năm ngoái là chủ đề "Nông dân Việt Nam sẵn sàng với Nông nghiệp 4.0" và năm nay lại nhấn mạnh khâu tiêu thụ, khơi nguồn nông sản Việt.

 • Ảnh: Toàn cảnh Diễn đàn Nông dân Quốc gia lần 3

  Ảnh: Toàn cảnh Diễn đàn Nông dân Quốc gia lần 3

  Diễn đàn Nông dân Quốc gia lần thứ 3 với chủ đề “Khơi nguồn nông sản Việt”. Đây là một trong chuỗi hoạt động của Chương trình “Tự hào Nông dân Việt Nam” lần thứ 6.

 • Nông dân xuất sắc bất ngờ khi được ăn rau “sống” ngay tại VinEco Tam Đảo

  Nông dân xuất sắc bất ngờ khi được ăn rau “sống” ngay tại VinEco Tam Đảo

  Bất ngờ, trầm trồ thán phục... là cảm nhận của các thành viên trong đoàn nông dân Việt Nam xuất sắc 2018 khi được đến thăm và trải nghiệm thực tế tại khu trồng rau công nghệ cao của Công ty VinEco (Công ty VinEco Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc (thuộc Tập đoàn VinGroup).

 • Sáng 14.10: Diễn đàn nông dân quốc gia "Khơi nguồn nông sản Việt"

  Sáng 14.10: Diễn đàn nông dân quốc gia "Khơi nguồn nông sản Việt"

  Nông nghiệp Việt Nam trong những năm gần đây đã có sự gia tăng nhanh chóng về mặt sản xuất, kéo theo đó là áp lực tăng lên về mặt tiêu thụ sản phẩm nông, lâm, thủy sản. Những vấn đề này sẽ được nhìn nhận, mổ xẻ tại Diễn đàn nông dân quốc gia lần 3, với chủ đề “Khơi nguồn cho nông sản Việt”.

 • Nông dân xuất sắc hào hứng khi thăm thiên đường rau sạch VinEco

  Nông dân xuất sắc hào hứng khi thăm thiên đường rau sạch VinEco

  Các nông dân Việt Nam xuất sắc hết sức bất ngờ khi lần đầu được tận mắt chứng kiến công nghệ trồng, chăm sóc rau hiện đại và quy mô lớn tầm cỡ thế giới của VinEco, đồng thời tỏ ra hào hứng khi học hỏi được nhiều điều mới lạ, bổ ích.

 • 63 “Thần nông” lần đầu thăm trụ sở Hội NDVN tại Hà Nội

  63 “Thần nông” lần đầu thăm trụ sở Hội NDVN tại Hà Nội

  Chiều nay (13.10), tại Hà Nội, Thường trực Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (T.Ư Hội NDVN) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và trao tặng Bằng khen của T.Ư Hội NDVN cho các đại biểu Nông dân Việt Nam xuất sắc 2018. Đồng chí Thào Xuân Sùng - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch BCH T.Ư Hội NDVN chủ trì buổi gặp mặt.

 • Bỏ “thiếc tặc”, làm nông thành tỷ phú rau VietGAP

  Bỏ “thiếc tặc”, làm nông thành tỷ phú rau VietGAP

  Những ngày đầu tới xứ Đà Lạt, anh Mai Văn Khẩn (47 tuổi, ngụ phường 12, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng), đã phải bỏ mộng làm thầy giáo, làm nghề đào thiếc để kiếm tiền nuôi sống bản thân. Đến nay, anh đã trở thành một tỷ phú rau VietGAP, chủ một HTX rau có tiếng tại địa phương.

 • 63 Nông dân Việt Nam xuất sắc 2018 - con số nhỏ, ý nghĩa lớn

  63 Nông dân Việt Nam xuất sắc 2018 - con số nhỏ, ý nghĩa lớn

  Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch BCH T.Ư Hội NDVN Thào Xuân Sùng: Việc vinh danh 63 Nông dân Việt Nam xuất sắc chỉ là một con số rất nhỏ, nhưng có ý nghĩa khích lệ, cổ vũ, động viên to lớn nông dân và toàn xã hội.

 • Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: Lan tỏa gương làm giàu

  Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: Lan tỏa gương làm giàu

  Chiều 12.10, tại Phủ Chủ tịch, Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tiếp đón đoàn Nông dân Việt Nam xuất sắc (NDVNSX) năm 2018.