tự hào nông dân việt nam

 • 63 Nông dân Việt Nam xuất sắc 2018 - con số nhỏ, ý nghĩa lớn

  63 Nông dân Việt Nam xuất sắc 2018 - con số nhỏ, ý nghĩa lớn

  Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch BCH T.Ư Hội NDVN Thào Xuân Sùng: Việc vinh danh 63 Nông dân Việt Nam xuất sắc chỉ là một con số rất nhỏ, nhưng có ý nghĩa khích lệ, cổ vũ, động viên to lớn nông dân và toàn xã hội.

 • Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: Lan tỏa gương làm giàu

  Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: Lan tỏa gương làm giàu

  Chiều 12.10, tại Phủ Chủ tịch, Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tiếp đón đoàn Nông dân Việt Nam xuất sắc (NDVNSX) năm 2018.

 • “Siêu” nông dân gặp nhau là bàn... làm giàu

  “Siêu” nông dân gặp nhau là bàn... làm giàu

  Sáng 12.10, từ khắp các tỉnh, thành phố của cả nước, các Nông dân Việt Nam xuất sắc 2018 đã về thủ đô Hà Nội để chuẩn bị dự Lễ Tôn vinh và trao danh hiệu sẽ được tổ chức tối 14.10. Dù mới lần đầu gặp nhau, nhưng ai cũng vui mừng, phấn khởi với những cái bắt tay chặt và câu chuyện làm ăn sôi nổi...

 • Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp đoàn nông dân xuất sắc

  Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp đoàn nông dân xuất sắc

  Chiều nay (12/10), tại Phủ Chủ tịch, đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Uỷ viên T.Ư Đảng, Quyền Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã tiếp đón đoàn Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2018.

 • Từ “ba không” thành tỷ phú thanh long đất “đá dựng”

  Từ “ba không” thành tỷ phú thanh long đất “đá dựng”

  LTS. Những nông dân chúng tôi giới thiệu là hai trong số 63 Nông dân Việt Nam xuất sắc 2018, bởi họ điển hình cho một thế hệ nông dân mới, dám đầu tư, dám mạo hiểm. Là người đi sau trong dự án thí điểm trồng cây thanh long ruột đỏ ở huyện Lập Thạch (tỉnh Vĩnh Phúc), nhưng bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, anh Nguyễn Văn Hoàng (SN 1981) ở xã Ngọc Mỹ đã tìm ra hướng đi riêng, đưa thanh long “vượt sóng”.

 • Sôi nổi chuyện làm giàu của "siêu" nông dân giữa mùa thu Hà Nội

  Sôi nổi chuyện làm giàu của "siêu" nông dân giữa mùa thu Hà Nội

  Sáng 12.10, từ khắp các tỉnh, thành phố của cả nước, thành viên Đoàn Nông dân Việt Nam xuất sắc (NDVNXS) 2018 đã về Thủ đô Hà Nội để chuẩn bị dự Lễ Tôn vinh nông dân Việt Nam xuất sắc 2018. Dù mới lần đầu gặp nhau, nhưng ai cũng vui mừng, phấn khởi với những cái bắt tay chặt và câu chuyện làm ăn sôi nổi...

 • Nông dân Việt làm nên nhiều kỳ tích

  Nông dân Việt làm nên nhiều kỳ tích

  Trước thềm lễ tôn vinh Nông dân Việt nam xuất sắc 2018 diễn ra vào ngày 14.10 tới đây, phóng viên Trang Trại Việt đã có cuộc trao đổi với Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường về vai trò, sự đóng góp của nông dân trong quá trình xây dựng nông thôn mới và tái cơ cấu nông nghiệp đang diễn ra mạnh mẽ ở khắp các địa phương.

 • Chương trình “Tự hào Nông dân Việt Nam” năm 2018: Tất cả đã sẵn sàng trước giờ G

  Chương trình “Tự hào Nông dân Việt Nam” năm 2018: Tất cả đã sẵn sàng trước giờ G

  Ngày 14.10 tới đây, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) sẽ diễn ra buổi lễ vinh danh 63 nông dân xuất sắc nhất của Chương trình Tự hào Nông dân Việt Nam 2018. Trải qua một chặng đường dài với rất nhiều công việc, đã đến lúc những “siêu” nông dân chính thức được gọi tên trong một chương trình tôn vinh hoành tráng.

 • Chương trình Tự hào NDVN: Hình mẫu nông dân thời hội nhập

  Chương trình Tự hào NDVN: Hình mẫu nông dân thời hội nhập

  Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ban Chấp hành T.Ư Hội Nông dân Việt Nam (NDVN) Thào Xuân Sùng cho biết, bước sang năm thứ 6, Chương trình Tự hào Nông dân Việt Nam năm 2018 tiếp tục khẳng định và đề cao vai trò, vị thế của người nông dân Việt Nam trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, đặc biệt trong giai đoạn đất nước đang hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới.

 • Lão nông ở Thủ đô ủng hộ hơn 2 tỉ đồng làm nông thôn mới

  Lão nông ở Thủ đô ủng hộ hơn 2 tỉ đồng làm nông thôn mới

  Ít người tin được rằng, một lão nông ở Thủ đô đã ngoài 70 tuổi nhưng trông có vẻ khắc khổ, trong trang phục giản dị lại là người đóng góp hàng vài tỉ đồng để làng quê xây dựng nông thôn mới bằng một lý do chất phác, thật thà.