xuất ngoại

 • Xuất ngoại nuôi heo

  Xuất ngoại nuôi heo

  Không được học hành qua trường lớp nào nhưng ông Nguyễn Trí Công nổi tiếng là người đi đầu trong áp dụng công nghệ thông tin và du nhập tiến bộ khoa học kỹ thuật của nước ngoài vào nghề chăn nuôi heo. Ông Công cũng là Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi tỉnh Đồng Nai.

 • Nỗi buồn làng xuất ngoại

  Nỗi buồn làng xuất ngoại

  Cuối năm, cả làng vắng hoe. Có gia đình vắng tới 10 người, nhiều bữa cỗ tết bưng lên rồi lại bưng xuống trong ngậm ngùi.

 • Nghiệt ngã phận gái xuất ngoại bán "vốn tự có"

  Nghiệt ngã phận gái xuất ngoại bán "vốn tự có"

  "Bên ấy không thoải mái lắm đâu, mình phải cạnh tranh với các nhóm gái khác sang đấy trước, cũng phải nộp tiền cho bọn bảo kê. Bọn em đến quán bar từ 14h "làm" đến 3-4h sáng hoặc qua đêm với khách, đứa nào khỏe tiếp được khoảng 6 người/tối là kinh lắm rồi..." - N kể.

 • Mây, tre đan xuất ngoại

  Mây, tre đan xuất ngoại

  Học nghề mây, tre, giang đan từ vợ, nghệ nhân Nguyễn Hữu Trọng (thôn Thống Đạt, xã Liệp Tuyết, Quốc Oai, TP. Hà Nội) phát triển và đưa các sản phẩm này xuất ngoại.

 • Ước được xuất ngoại

  Ước được xuất ngoại

  Là tôi cũng cứ hỏi thế. Nay mai công nghiệp hóa - hiện đại hóa có nông thôn mới, cũng phải cho bà con ta đi học nước ngoài chứ nhỉ, đã ai biết “vận hành” cái nông thôn mới ra sao đâu?

 • "Cậu Thủy" bị bắt, cả làng hoang mang về thật giả những ngôi mộ tổ

  "Cậu Thủy" bị bắt, cả làng hoang mang về thật giả những ngôi mộ tổ

  Nhiều gia đình ở Mỹ Đồng, Thủy Nguyên, Hải Phòng xôn xao bởi tin "cậu Thủy" bị bắt. Hàng trăm triệu đồng đã mất để "cậu" tìm những ngôi mộ tổ. Và giờ dân làng mất... niềm tin.

 • Mổ xẻ tên lửa đạn đạo đầu tiên Ấn Độ muốn xuất khẩu

  Mổ xẻ tên lửa đạn đạo đầu tiên Ấn Độ muốn xuất khẩu

  Cơ quan Nghiên cứu Quốc phòng Ấn Độ (DRDO) đang xúc tiến đưa tên lửa đạn đạo tầm ngắn nội địa Pragti đầu tiên có khả năng hoạt động trong mọi thời tiết xuất khẩu cạnh tranh với tên lửa các nước trên thế giới như Trung Quốc, Iran, Israel, Triều Tiên, Nga và Mỹ.

 • Cầu thủ Việt tận hưởng “trăng mật” bên gia đình

  Cầu thủ Việt tận hưởng “trăng mật” bên gia đình

  Gạt sang bên những lo toan thường nhật, giới cầu thủ Việt đã biết cách dành khoảng thời gian tưởng dài mà vô cùng ngắn để tận hưởng cảm giác ấm áp bên cạnh người thân…

 • Nấm Việt nam: Rộng đường xuất ngoại

  Nấm Việt nam: Rộng đường xuất ngoại

  Việc trồng nấm xuất khẩu đang mang lại lợi nhuận cao khi nhiều hộ nông dân và doanh nghiệp tận dụng được những điều kiện tự nhiên thuận lợi và các phụ phẩm nông nghiệp như rơm rạ, mùn cưa, cùi bắp…

 • Lực sĩ Quốc Toàn xuất ngoại

  Lực sĩ Quốc Toàn xuất ngoại

  Cuối tuần qua, lực sĩ Trần Lê Quốc Toàn đã lên đường đi tập huấn như dự định. Chuyến tập huấn của đội tuyển cử tạ tại Bulgaria lần này gồm 2 đô cử Trần Lê Quốc Toàn và Đỗ Thị Thu Hoài, sau khi được Tổng cục TDTT phê duyệt.