xuất ngoại

 • Đưa thuyền thúng xuất ngoại

  Đưa thuyền thúng xuất ngoại

  Thuyền thúng tre của lão ngư Phan Liêm (68 tuổi, tổ 22A, phường Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng) đã xuất ngoại qua Nhật, Úc, Philippines, Tây Ban Nha…

 • Hoàng tử bé nước Anh lần đầu xuất ngoại, xinh như thiên thần

  Hoàng tử bé nước Anh lần đầu xuất ngoại, xinh như thiên thần

  Chuyến công du New Zealand của hoàng tử William và công nương Kate diễn ra từ ngày 7.4 đến 16.4 còn có sự góp mặt hoàng tử bé George. Cậu bé 8 tháng tuổi thậm chí còn thu hút sự chú ý của truyền thông còn hơn bố mẹ mình.

 • Nông dân làm giàu sau xuất ngoại

  Nông dân làm giàu sau xuất ngoại

  Những chuyến tham quan, trao đổi kinh nghiệm ở các nước có nền nông nghiệp phát triển dù ngắn ngủi nhưng cũng đủ giúp thay đổi hoạt động sản xuất, kinh doanh của nhiều nông dân TP.HCM.

 • Xuất ngoại nuôi heo

  Xuất ngoại nuôi heo

  Không được học hành qua trường lớp nào nhưng ông Nguyễn Trí Công nổi tiếng là người đi đầu trong áp dụng công nghệ thông tin và du nhập tiến bộ khoa học kỹ thuật của nước ngoài vào nghề chăn nuôi heo. Ông Công cũng là Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi tỉnh Đồng Nai.

 • Nỗi buồn làng xuất ngoại

  Nỗi buồn làng xuất ngoại

  Cuối năm, cả làng vắng hoe. Có gia đình vắng tới 10 người, nhiều bữa cỗ tết bưng lên rồi lại bưng xuống trong ngậm ngùi.

 • Nghiệt ngã phận gái xuất ngoại bán "vốn tự có"

  Nghiệt ngã phận gái xuất ngoại bán "vốn tự có"

  "Bên ấy không thoải mái lắm đâu, mình phải cạnh tranh với các nhóm gái khác sang đấy trước, cũng phải nộp tiền cho bọn bảo kê. Bọn em đến quán bar từ 14h "làm" đến 3-4h sáng hoặc qua đêm với khách, đứa nào khỏe tiếp được khoảng 6 người/tối là kinh lắm rồi..." - N kể.

 • Mây, tre đan xuất ngoại

  Mây, tre đan xuất ngoại

  Học nghề mây, tre, giang đan từ vợ, nghệ nhân Nguyễn Hữu Trọng (thôn Thống Đạt, xã Liệp Tuyết, Quốc Oai, TP. Hà Nội) phát triển và đưa các sản phẩm này xuất ngoại.

 • Ước được xuất ngoại

  Ước được xuất ngoại

  Là tôi cũng cứ hỏi thế. Nay mai công nghiệp hóa - hiện đại hóa có nông thôn mới, cũng phải cho bà con ta đi học nước ngoài chứ nhỉ, đã ai biết “vận hành” cái nông thôn mới ra sao đâu?

 • "Cậu Thủy" bị bắt, cả làng hoang mang về thật giả những ngôi mộ tổ

  "Cậu Thủy" bị bắt, cả làng hoang mang về thật giả những ngôi mộ tổ

  Nhiều gia đình ở Mỹ Đồng, Thủy Nguyên, Hải Phòng xôn xao bởi tin "cậu Thủy" bị bắt. Hàng trăm triệu đồng đã mất để "cậu" tìm những ngôi mộ tổ. Và giờ dân làng mất... niềm tin.

 • Mổ xẻ tên lửa đạn đạo đầu tiên Ấn Độ muốn xuất khẩu

  Mổ xẻ tên lửa đạn đạo đầu tiên Ấn Độ muốn xuất khẩu

  Cơ quan Nghiên cứu Quốc phòng Ấn Độ (DRDO) đang xúc tiến đưa tên lửa đạn đạo tầm ngắn nội địa Pragti đầu tiên có khả năng hoạt động trong mọi thời tiết xuất khẩu cạnh tranh với tên lửa các nước trên thế giới như Trung Quốc, Iran, Israel, Triều Tiên, Nga và Mỹ.