xuất ngoại

 • Nấm Việt nam: Rộng đường xuất ngoại

  Nấm Việt nam: Rộng đường xuất ngoại

  Việc trồng nấm xuất khẩu đang mang lại lợi nhuận cao khi nhiều hộ nông dân và doanh nghiệp tận dụng được những điều kiện tự nhiên thuận lợi và các phụ phẩm nông nghiệp như rơm rạ, mùn cưa, cùi bắp…

 • Lực sĩ Quốc Toàn xuất ngoại

  Lực sĩ Quốc Toàn xuất ngoại

  Cuối tuần qua, lực sĩ Trần Lê Quốc Toàn đã lên đường đi tập huấn như dự định. Chuyến tập huấn của đội tuyển cử tạ tại Bulgaria lần này gồm 2 đô cử Trần Lê Quốc Toàn và Đỗ Thị Thu Hoài, sau khi được Tổng cục TDTT phê duyệt.

 • Sản phẩm từ trái bần xuất ngoại

  Sản phẩm từ trái bần xuất ngoại

  Sản phẩm chế biến từ trái bần thương hiệu Thủy Tiên đã có đối tác hợp đồng xuất sang các nước Úc, Canada, Đức, Lào và Campuchia.

 • Ồ ạt xuất ngoại thỉnh bùa cầu tài, mua ngải câu tình

  Ồ ạt xuất ngoại thỉnh bùa cầu tài, mua ngải câu tình

  Sau những lần diện kiến nhiều thầy bùa và các “tín đồ” bùa chú, tôi nhận ra một điều: Bùa chú chưa nhiều người tin nhưng người đã tin thì không khác gì một “con nghiện”, phó thác tất cả vào chúng.

 • Nhận một tỷ đồng, SLNA cho CLB Nhật mượn Công Vinh

  Nhận một tỷ đồng, SLNA cho CLB Nhật mượn Công Vinh

  Với phong độ thi đấu vô cùng ấn tượng ở mùa giải năm nay, chân sút Lê Công Vinh đã được CLB hạng Nhì Nhật Bản Sapporo đặt vào "tầm ngắm". Và nếu không có gì thay đổi, khoảng 1 tuần nữa, Vinh sẽ xuất ngoại...

 • Miến Hùng Lô... xuất ngoại

  Miến Hùng Lô... xuất ngoại

  (Dân Việt) - Sợi miến nhỏ, trắng, sạch, dai, nấu không bị nát..., đó là những đặc điểm của miến ở xã Hùng Lô (TP. Việt Trì, Phú Thọ). Không chỉ tiêu thụ trong nước, vài năm gần đây miến Hùng Lô còn được xuất đi Đài Loan, Hàn Quốc...

 • Dạy nghề cho nông dân xuất ngoại

  Dạy nghề cho nông dân xuất ngoại

  (Dân Việt) - Xuất phát từ nhu cầu thực tế của người dân muốn học nghề để đi xuất khẩu lao động, tỉnh Quảng Ngãi đã linh động mở các lớp đào tạo hướng tới nhu cầu này cho lao động nghèo miền núi, giúp họ tiếp cận các cơ hội làm việc ở nước ngoài.

 • Nam Định: Hàng chục nghìn tấn sứa xuất ngoại

  Nam Định: Hàng chục nghìn tấn sứa xuất ngoại

  (Dân Việt) - Các doanh nghiệp chế biến thủy sản đã mở rộng thị trường tiêu thụ sang Hàn Quốc ngoài thị trường truyền thống là Trung Quốc.

 • Bà Rịa-Vũng Tàu: Máy ép củi trấu xuất ngoại

  Bà Rịa-Vũng Tàu: Máy ép củi trấu xuất ngoại

  (Dân Việt) - Từ khi được trao giải đến nay, gia đình anh Tường đã sản xuất và bán được trên 200 máy cho khách hàng trong nước và đã xuất trên 10 máy cho khách hàng Lào, Campuchia, Indonesia.

 • Nỗi đau trở lại với “bà lão” 29 tuổi: Lão hóa với tốc độ chóng mặt

  Nỗi đau trở lại với “bà lão” 29 tuổi: Lão hóa với tốc độ chóng mặt

  (Dân Việt) - Câu chuyện về cô gái bị lão hóa một thời xôn xao phố Hội tưởng đã khép lại khi chị Mai xuất ngoại phẫu thuật để "tìm lại chính mình". Nhưng giờ nỗi đau trở lại, thậm chí sự lão hóa của chị còn tăng tốc.