xuất ngoại

 • Xuất khẩu thuyền viên: Cơ hội vàng cho ngư dân

  Xuất khẩu thuyền viên: Cơ hội vàng cho ngư dân

  (Dân Việt) - Chi phí nhẹ nhàng, tiêu chuẩn tuyển chọn đơn giản, số lượng tuyển lớn, thu nhập khá cao... Đấy là sự hấp dẫn của Đề án Xuất khẩu lao động (XKLĐ) thuyền viên cho ngư dân vùng ven biển, hải đảo.

 • Giá sốc: “Xuất ngoại” đến Bangkok chỉ… 0 đồng

  Giá sốc: “Xuất ngoại” đến Bangkok chỉ… 0 đồng

  Dân Việt - Tin vui cho hành khách muốn “xuất ngoại” từ Hà Nội và TP.HCM đến Thái Lan với giá vé cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 0 đồng.

 • Cô gái Việt Nam được giải cứu khỏi động mại dâm ở Angola

  Cô gái Việt Nam được giải cứu khỏi động mại dâm ở Angola

  Một cô gái 20 tuổi, quê Hà Tĩnh, vừa may mắn được giải cứu khỏi một động mại dâm ở Angola. Nạn nhân trở về trong nỗi uất nghẹn và đã có đơn tố cáo tới cơ quan chức năng.

 • Lươn Yên Thành xuất ngoại

  Lươn Yên Thành xuất ngoại

  (Dân Việt) - Vùng đồng quê chiêm trũng huyện Yên Thành (Nghệ An) là vựa lươn nổi tiếng nhất miền Trung. Hiện nay, đặc sản lươn Yên Thành không những có mặt hầu khắp các thành phố lớn mà còn xuất ngoại...

 • Lên máy bay xuất ngoại để... đi ăn mày

  Lên máy bay xuất ngoại để... đi ăn mày

  Người đàn ông lạ mặt nói với Zhang rằng ông cụ không cần trả bất cứ khoản phí nào cho chuyến đi. Điều kiện duy nhất là Zhang phải dành tất cả thời gian trong "chuyến du lịch" để đi ăn xin.

 • Nghệ An: Nước mắm Vạn Phần xuất ngoại

  Nghệ An: Nước mắm Vạn Phần xuất ngoại

  (Dân Việt) - Ông Võ Văn Đại – Giám đốc Công ty Nước mắm Vạn Phần cho biết, công ty được thành lập năm 1947, tiền thân là Trạm Hải sản Diễn Châu. Năm 2012, công ty đã sản xuất được 1 triệu lít, doanh thu 10 tỷ đồng.

 • Xã có 300 tỷ phú nhờ xuất ngoại

  Xã có 300 tỷ phú nhờ xuất ngoại

  (Dân Việt) - Là một trong những xã giàu nhất tỉnh Nghệ An, hiện xã Đô Thành có trên 300 tỷ phú, 2.000 ngôi nhà từ 2-4 tầng, 200 xe ô tô các loại. Có được bộ mặt nông thôn như vậy là nhờ... xuất ngoại.

 • Xuất ngoại bắt kẻ mang lệnh truy nã quốc tế

  Xuất ngoại bắt kẻ mang lệnh truy nã quốc tế

  Trên chuyến bay về nước, trùm cờ bạc "Hạnh Sự" có 40 đàn em, bạn bè đi cùng. Tránh sự kiểm soát, người này thường xuyên đổi chỗ ngồi trên máy bay và liên tục vào nhà vệ sinh thay quần áo.

 • Mây tre đan Xuân Hội xuất ngoại

  Mây tre đan Xuân Hội xuất ngoại

  (Dân Việt) - Nghề mây tre đan xuất khẩu ở thôn Xuân Hội (xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du, Bắc Ninh) đang thu hút hơn 700 lao động thường xuyên và hàng nghìn lao động làm thêm tại các hộ gia đình. Mây tre đan đã đem lại cuộc sống sung túc cho người dân nơi đây.

 • Người đưa vải dệt Thái xuất ngoại

  Người đưa vải dệt Thái xuất ngoại

  (Dân Việt) - Không chỉ giữ được nết chăm chỉ, khéo tay như bao phụ nữ dân tộc Thái ở Tây Bắc, chị Đèo Thị Hạnh còn là người đầu tiên đưa hàng dệt của người Thái xuất ngoại, tạo việc làm và thu nhập cho hàng chục lao động.