xuất ngoại

 • Người đưa vải dệt Thái xuất ngoại

  Người đưa vải dệt Thái xuất ngoại

  (Dân Việt) - Không chỉ giữ được nết chăm chỉ, khéo tay như bao phụ nữ dân tộc Thái ở Tây Bắc, chị Đèo Thị Hạnh còn là người đầu tiên đưa hàng dệt của người Thái xuất ngoại, tạo việc làm và thu nhập cho hàng chục lao động.

 • Việt Nam mất 2 tỷ USD/năm để xuất ngoại chữa bệnh

  Việt Nam mất 2 tỷ USD/năm để xuất ngoại chữa bệnh

  (Dân Việt) - Đáng nói, đây là những bệnh mà các bác sĩ Việt Nam có đủ trình độ để chữa trị thành công. Nhiều chuyên gia nhận định, thất thoát niềm tin của bệnh nhân còn lớn hơn cái giá 2 tỷ USD.

 • Khô cá tra phồng xuất ngoại

  Khô cá tra phồng xuất ngoại

  (Dân Việt) - Sở dĩ khô có tên là cá tra phồng là vì khô này được làm bằng con cá tra phơi khô, đem chiên lớp da cá phồng lên trông rất ngon miệng; cá tra phồng vừa ngon vừa giòn có cả vị beo béo, mùi thơm rất đặc biệt...

 • Quà quê xuất ngoại, phục vụ tết xa

  Quà quê xuất ngoại, phục vụ tết xa

  (Dân Việt) - Ngày càng có nhiều loại nông sản, đặc sản đậm chất quê Việt xuất ngoại. Những cọng rau, chiếc lá, cái bánh…đơn sơ, giản dị không những được cộng đồng bà con Việt kiều mà cả người nước ngoài ưa thích.

 • Bi kịch xã xuất ngoại mang "ết" về

  Bi kịch xã xuất ngoại mang "ết" về

  (Dân Việt) - Phần lớn người dân xã biển Vinh Xuân (Phú Vang, Thừa Thiên - Huế) phải tha hương làm thuê. Nhiều người sau một thời gian kiếm sống đã lê tấm thân tàn về quê do mắc HIV/AIDS, rồi làm lây lan cho nhiều người...

 • Giới siêu giàu Việt và thú "đốt" tiền đón năm mới

  Giới siêu giàu Việt và thú "đốt" tiền đón năm mới

  Anh Tuấn đăng ký tách đoàn 1 ngày để gia đình trải nghiệm tại khách sạn siêu sang 7 sao dát vàng Burj al-Arab với giá 3.500 USD/đêm.

 • Công Vinh sang Indonesia tìm việc

  Công Vinh sang Indonesia tìm việc

  Hơn 3 năm sau chuyến sang Bồ Đào Nha thi đấu cho CLB Leixoes, tiền đạo Lê Công Vinh có thể lại xuất ngoại chơi bóng. Điểm đến của CV9 lần này không phải là trời Âu mà là Indonesia.

 • Thủy Tiên sắp sinh, Công Vinh không xuất ngoại

  Thủy Tiên sắp sinh, Công Vinh không xuất ngoại

  Nguyên nhân sâu xa khiến Công Vinh không còn mặn mà ra nước ngoài thi đấu có lẽ là vì cô vợ sắp cưới Thủy Tiên đã sát ngày sinh nở. Công Vinh đang háo hức chờ ngày ''hộ đê'' nên không còn tâm trí xuất ngoại.

 • Ibrahimovic kêu gọi Steven Gerrard xuất ngoại

  Ibrahimovic kêu gọi Steven Gerrard xuất ngoại

  Dân Việt - Sau khi ghi 4 bàn thắng vào lưới tuyển Anh trong chiến thắng 4-2 của Thụy Điển ở trận giao hữu vừa qua, Zlatan Ibrahimovic đã khuyên Steven Gerrard nên chia tay Liverpool...

 • Chanh không hạt xuất ngoại

  Chanh không hạt xuất ngoại

  (Dân Việt) - Nhờ áp dụng kỹ thuật với mô hình trồng chanh không hạt theo tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP, Hợp tác xã (HTX) Nông nghiệp Thạnh Phước đã có thị trường tiêu thụ sản phẩm ổn định và xuất khẩu sang nhiều nước.