Tin liên quan

Chuyển động Nhà nông 28/3: Sầu riêng đông lạnh sẽ đạt 3,5 tỉ USD nếu được xuất khẩu chính ngạch vào Trung Quốc

Sầu riêng đông lạnh sẽ đạt 3,5 tỉ USD nếu được xuất khẩu chính ngạch vào Trung Quốc; Quảng Nam có 6 huyện xuất hiện bệnh dịch tả lợn châu Phi; Thu hoạch hồ tiêu gặp nhiều thuận lợi, nông dân Đắk Lắk phấn khởi; Cà Mau chi ngân sách 10 tỷ đồng hỗ trợ mua dụng cụ trữ nước cho người dân...

Chuyển động Nhà nông 29/3: Ngư dân Quảng Trị hồ hởi vươn khơi khai thác vụ cá Nam

Ngư dân Quảng Trị hồ hởi vươn khơi khai thác vụ cá Nam; Trên 90% chó mèo ở TPHCM đã được tiêm phòng bệnh dại; Để gạo Việt Nam duy trì vị trí số 1 tại thị trường Philippines; Lạng Sơn kiểm soát chặt gia cầm tại các chợ là những thông tin sẽ có trong chương trình Chuyển động Nhà nông hôm nay.

Chuyển động Nhà nông 30/3: Hàng chục ngàn hec ta rừng Cà Mau đang có nguy cơ cháy

Hàng chục ngàn hec ta rừng Cà Mau đang có nguy cơ cháy; Tưng bừng Lễ hội Văn hóa, du lịch và ẩm thực quốc tế tại Hà Giang; Giá cao su tăng cao bất thường, đã bán được hơn 100.000 tấn mủ; Thành lập Hội Nghề cá thành phố Vũng Tàu là những thông tin sẽ có trong chương trình Chuyển động Nhà nông hôm nay.

Chuyển động Nhà nông 31/3: Nhiều giải pháp xuống giống tập trung vụ Hè Thu ở Vĩnh Long

Nhiều giải pháp xuống giống tập trung vụ Hè Thu ở Vĩnh Long; Giá cà phê cao kỷ lục, mục tiêu xuất khẩu đạt 5 tỉ USD không khó; Gia tăng lợi nhuận cho hoạt động khai thác xa bờ; Hà Nam nhân rộng diện tích cấy lúa bằng máy là những thông tin sẽ có trong chương trình Chuyển động Nhà nông hôm nay.