Hình ảnh các đại biểu trước khi bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành T.Ư khóa XIII chiều nay
Chiều 30/1/2021, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tiếp tục chương trình ngày làm việc chính thức thứ năm.
Chiều 30/1/2021, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tiếp tục chương trình ngày làm việc chính thức thứ năm.
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra tại thủ đô Hà Nội. Trong tâm tư, tình cảm, người dân Yên Bái tự hào về Đảng, cán bộ, nhân dân huyện vùng cao Mù Cang Chải (Yên Bái) phấn khởi và đặt nhiều kỳ vọng vào Đại hội XIII sẽ đưa ra nhiều quyết sách để đất nước tiếp tục phát triển nhanh, bền vững.
"Trước đây, chúng ta coi việc giúp dân là làm thay cho dân. Nhưng với tư duy đổi mới, Tòa án giúp dân chính là mang lại công bằng cho người dân", Phó Chánh án Thường trực Tòa án nhân dân (TAND) Tối cao Lê Hồng Quang nói.
Ngày 27/1 - ngày làm việc thứ ba của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam, đại hội làm việc tại hội trường, thảo luận các văn kiện đại hội.
Trong 24 giờ qua, truyền thông quốc tế đã đưa tin đậm nét về Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong đó nhấn mạnh những thành tựu nổi bật của Việt Nam trong năm 2020, cũng như vai trò quan trọng của Đại hội đối với mục tiêu phát triển của Việt Nam trong nhiều năm tới.
Hôm nay 25/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng chính thức diễn ra. Những ngày này, trên khắp phố phường ngõ xóm, trên khắp cả nước, đâu cũng được trang hoàng rực rỡ với cờ hoa, biểu ngữ, băng rôn, khẩu hiệu… chào mừng Đại hội. Một bầu không khí phấn khởi, vui tươi, hân hoan với ngày hội lớn của đất nước.
Nhận xét về công tác chuẩn bị của Đại hội Đảng lần thứ XIII, ông Nguyễn Đức Hà, nguyên Vụ trưởng Vụ Cơ sở Đảng (Ban Tổ chức Trung ương) cho biết: "Đại hội Đảng lần này được tổ chức một cách dân chủ, công khai, minh bạch và đồ sộ hơn về mọi mặt so với Đại hội Đảng lần thứ XII".
Ngày 23/1, Báo điện tử Dân Việt đã tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến về Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Các vị khách mời đã khẳng định, Đại hội XIII chính là điểm tựa phát huy ý chí, khát vọng phát triển đất nước trong thời đại mới.
Chỉ còn ít ngày nữa, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội. Ngoài đường phố Thủ đô được trang hoàng rực rỡ, Trung tâm Hội nghị quốc gia, nơi sẽ diễn ra Đại hội cũng đã hoàn tất các công việc chuẩn bị cuối cùng.
Ban Tổ chức đã ban hành quy chế hoạt động cho đội ngũ phóng viên. Tuy nhiên trong quá trình tác nghiệp, các phóng viên cũng cần tìm những vấn đề cốt lõi được người dân và toàn xã hội quan tâm; có những bài viết chuyên sâu, đề xuất, kiến giải, phản ánh được tiếng nói của nhân dân đối với Đại hội.