đầu ra

 • Đà Nẵng: Giá heo hơi thấp nhất trong 2 năm, nông dân lỗ nặng nên dè dặt tái đàn

  Đà Nẵng: Giá heo hơi thấp nhất trong 2 năm, nông dân lỗ nặng nên dè dặt tái đàn

  Do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 kéo dài, khâu lưu thông bị ách tắc dẫn đến giá heo hơi giảm sâu, việc tiêu thụ, đầu ra của người chăn nuôi heo tại TP.Đà Nẵng gặp không ít khó khăn.

 • Gỡ khó cho ngành tôm trong cung ứng vật tư đầu vào và thu mua

  Gỡ khó cho ngành tôm trong cung ứng vật tư đầu vào và thu mua

  Khó khăn trong thu mua, dịch vụ cung ứng vật tư đầu vào… khiến giá tôm thương phẩm giảm và gây tâm lý e ngại cho người nuôi tôm tại nhiều tỉnh thành phía Nam.

 • Nghệ An tìm đầu ra cho bí đao giữa mùa dịch Covid-19

  Nghệ An tìm đầu ra cho bí đao giữa mùa dịch Covid-19

  Với phương thức chế biến bí đao dựa trên mô hình sản xuất tinh bột nghệ có sẵn, chị Hương (xã Nam Anh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) không chỉ giải quyết được vấn đề đầu ra sản phẩm mà còn tạo được việc làm cho các lao động giữa mùa dịch Covid-19.

 • Đắk Lắk: HTX lúa Ea Súp đảm bảo đầu ra cho người nông dân

  Đắk Lắk: HTX lúa Ea Súp đảm bảo đầu ra cho người nông dân

  Cùng với tập trung nâng cao chất lượng cho cây lúa, hiện nay UBND huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk tiếp tục chỉ đạo các ban ngành phối hợp thực hiện, nghiên cứu đề xuất phát triển các sản phẩm lúa gạo đặc sản của địa phương, tiến tới khẳng định giá trị lúa gạo Ea Súp trên thị trường cả nước, đảm bảo đầu ra cho người dân.

 • Nông dân Tây Tựu cắt hoa, bỏ ruộng vì dịch Covid-19

  Nông dân Tây Tựu cắt hoa, bỏ ruộng vì dịch Covid-19

  Hàng trăm ruộng hoa bỏ không, hàng ngàn bông hoa bị cắt bỏ là tình trạng chung tại làng hoa Tây Tựu (Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Tình trạng này là do Hà Nội phải giãn cách xã hội, khiến cho đầu ra của thị trường hoa Tây Tựu bị ảnh hưởng nặng nề.

 • Rau công nghệ cao chỉ mới… sống được qua ngày

  Rau công nghệ cao chỉ mới… sống được qua ngày

  Nhiều tỉnh, thành đang thúc đẩy phát triển trồng rau công nghệ cao nhằm nâng chất, nhưng tình cảnh đầu ra cho cây rau vẫn chỉ mới… sống được qua ngày.

 • Cử tri Long An yêu cầu tìm đầu ra cho trái thanh long

  Cử tri Long An yêu cầu tìm đầu ra cho trái thanh long

  HĐND tỉnh Long An vừa cho biết, thời gian qua, do giá thanh long không ổn định, ảnh hưởng lớn đến việc sản xuất, nhiều cử tri là nông dân trồng thanh long trên địa bàn đã đề nghị UBND tỉnh cần tăng cường xúc tiến thương mại, tìm thị trường mới cho trái thanh long.

 • Nuôi cá chình chi phí thấp, lợi nhuận cao

  Nuôi cá chình chi phí thấp, lợi nhuận cao

  Tận dụng nguồn nước trên sông Cái, nhiều bà con nông dân thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) đã phát triển nghề nuôi cá chình. Với chi phí đầu tư ban đầu thấp, công thêm thức ăn sẵn có ngay tại địa phương và thị trường tiêu thụ mạnh nên nhiều hộ nuôi cá chình đã kiếm tiền triệu.

 • Con đặc sản dù đắt nhưng đầu ra... mênh mông

  Con đặc sản dù đắt nhưng đầu ra... mênh mông

  Dù đã xuất hiện nhiều trang trại nuôi các con đặc sản trong những năm gần đây, song do nhu cầu ăn các con đặc sản sạch ngày một tăng lên, nên có thể nói, con đặc sản dù đắt nhưng đầu ra thì vẫn mênh mông...

 • Đặc sản khoai lang Ngọc Vừng vẫn bí đầu ra

  Đặc sản khoai lang Ngọc Vừng vẫn bí đầu ra

  Là cây trồng đặc sản nổi tiếng, khoai lang Ngọc Vừng (Vân Đồn, Quảng Ninh) có vị thơm, ngọt đặc biệt, củ to, được du khách ưa chuộng. Trong những năm qua, dù được đầu tư phát triển thế nhưng cây trồng đặc sản này đang gặp khó khăn do đầu ra không ổn định.