Giao lưu trực tuyến: Trận chung kết EURO 2020 và cơ hội lịch sử cho người Anh

Trận chung kết EURO 2020 được kỳ vọng sẽ rất kịch tính khi ĐT Anh vô cùng thèm muốn lên ngôi vô địch ngay trên đất nước mình, nhưng người Ý hẳn không dễ dàng buông tay. Mời quý vị độc giả theo dõi buổi tọa đàm về trận chung kết đầy toan tính này của báo Dân Việt với những vị khách mời thú vị

 Giao lưu trực tuyến: Trận chung kết EURO 2020 và cơ hội lịch sử cho người Anh 

Giao lưu trực tuyến: Trận chung kết EURO 2020 và cơ hội lịch sử cho người Anh

Giao lưu trực tuyến: Trận chung kết EURO 2020 và cơ hội lịch sử cho người Anh - Ảnh 2.

Tham dự buổi tọa đàm có cựu danh thủ Phạm Như Thuần. Vốn là người có tư duy bóng đá sâu sắc, Như Thuần cho rằng, lần này đội tuyển Anh sẽ chấp nhận lối đá "xù xì" để lôi kéo ĐT Italia vào trận đấu thể lực, nhưng cuối cùng thì chất tinh quái của người Ý sẽ lên ngôi. Ảnh: Ngọc Hải

Giao lưu trực tuyến: Trận chung kết EURO 2020 và cơ hội lịch sử cho người Anh - Ảnh 3.

Vị khách mời thứ hai là cô gái có cái tên quen thuộc trong giới giải trí, Hà Bùi. Hotgirl sinh năm 2000 này lại là fan của đội tuyển Anh. Để thể hiện tình yêu với đội tuyển xứ sương mù, cô thậm chí đã mặc chiếc áo của ĐT Anh đến trường quay. Hà Bùi nhận định, năm nay ĐT Anh chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội đăng quang ngay trên sân nhà. Ảnh: Ngọc Hải.

Giao lưu trực tuyến: Trận chung kết EURO 2020 và cơ hội lịch sử cho người Anh - Ảnh 4.

Hà Bùi cho rằng, ĐT Anh năm nay sở hữu nhiều cầu thủ trẻ, nên họ khát khao chiến thắng mãnh liệt. Bên cạnh đó, dấu ấn chiến thuật của HLV Gareth Southgate đang càng ngày càng đậm nét hơn. Ảnh: Ngọc Hải.

Giao lưu trực tuyến: Trận chung kết EURO 2020 và cơ hội lịch sử cho người Anh - Ảnh 5.

Cô gái có nụ cười tươi tắn này đã đặt trọn niềm tin vào đội tuyển Anh. Ảnh: Ngọc Hải.

Giao lưu trực tuyến: Trận chung kết EURO 2020 và cơ hội lịch sử cho người Anh - Ảnh 6.

BLV Hoàng Hải, thuộc kênh truyền hình FPT lại có những đánh giá cân đối về lực lượng của cả Anh và Italia. Anh cho rằng, kể cả giới chuyên môn thế giới, lần này cũng không đưa ra một tỷ lệ quá lệch nào cho 2 đối thủ trong trận chung kết. Với kinh nghiệm theo dõi, bình luận các trận cầu đỉnh cao, anh cũng thiên về ĐT Anh hơn, vì họ đang có đủ các yếu tố "địa lợi, thiên thời". Ảnh: Ngọc Hải.

Giao lưu trực tuyến: Trận chung kết EURO 2020 và cơ hội lịch sử cho người Anh - Ảnh 7.

Nhà báo thể thao Lê Minh Đức, thuộc báo NTNN/điện tử Dân Việt, đã đưa ra những câu hỏi rất sắc bén đối với các khách mời. Anh cũng chia sẻ, với anh, mặc dù đội bóng yêu thích là Hà Lan đã bị loại, nhưng kỳ EURO 2020 này đã mang lại những cảm xúc hết sức đẹp, đầy ý nghĩa và nhân văn sâu sắc.

Giao lưu trực tuyến: Trận chung kết EURO 2020 và cơ hội lịch sử cho người Anh - Ảnh 8.

Nhà báo Đức Hiếu, báo NTNN/điện tử Dân Việt, cũng chung nhận định với cựu danh thủ Như Thuần về cơ hội của đội tuyển Italia. Tuy vậy, anh cho rằng, đá trên sân Wembley với hàng vạn khán giả Anh, ĐT Ý sẽ cần một bản lĩnh rất lớn để vượt qua. Ảnh: Ngọc Hải.

Giao lưu trực tuyến: Trận chung kết EURO 2020 và cơ hội lịch sử cho người Anh - Ảnh 9.

Buổi tọa đàm được tổ chức ngay trước thềm trận chung kết EURO 2020 và cũng là buổi tọa đàm thứ 3 của báo NTNN/điện tử Dân Việt trong suốt kỳ Euro này. Với những đánh giá sắc bén, nhận định thông minh của các vị khách mời thú vị và hài hước, những chương trình như thế này của Truyền hình Dân Việt đã đem lại các góc nhìn mới lạ về thể thao cũng như mọi mặt của đời sống.