giống lúa vnr20

 • Nông dân phấn khởi vì giống lúa VNR20 vừa cho năng suất lại không lo đầu ra

  Nông dân phấn khởi vì giống lúa VNR20 vừa cho năng suất lại không lo đầu ra

  Giống lúa VNR20 của Tập đoàn Giống cây trồng Việt Nam (Vinaseed Group) sản xuất tại tỉnh Bắc Ninh ít sâu bệnh, cho năng suất, chất lượng cao cũng như cung ứng giống, hỗ trợ quy trình kỹ thuật, bao tiêu sản phẩm với giá cao hơn thị trường 20% khiến nông dân phấn khởi

 • Giống lúa thuần VNR20 tỏa sáng trên lòng chảo Điện Biên

  Giống lúa thuần VNR20 tỏa sáng trên lòng chảo Điện Biên

  Mặc dù mới đưa vào sản xuất được 2 đến 3 vụ, nhưng giống lúa thuần VNR20, Dự Hương 8 của Tập đoàn Giống cây trồng Việt Nam (Vinaseed) đã khẳng định được những ưu điểm vượt trội tại "lòng chảo" Điện Biên với những đặc tính thích ứng rộng, chống chịu sâu bệnh, cứng cây, được bà con nơi đây ưa chuộng.

 • Thử nghiệm giống lúa mới: Nông dân Bắc Giang trúng lớn

  Thử nghiệm giống lúa mới: Nông dân Bắc Giang trúng lớn

  Chưa năm nào, bà con nông dân tại xã Tiên Lục, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, lại phấn khởi như năm nay khi vụ chiêm đang có dấu hiệu thắng lớn. Đây là kết quả rất khả quan khi ứng dụng thử nghiệm 2 giống lúa mới VNR20 và J01 trên cánh đồng Bắc Giang.

 • Nông dân xứ Quảng đại thắng với giống lúa VNR20

  Nông dân xứ Quảng đại thắng với giống lúa VNR20

  Dù mới đưa vào sản xuất thử nghiệm ở Quảng Nam trong vụ Đông Xuân 2018-2019, nhưng giống lúa thuần VNR20 đã cho kết quả ngoài mong đợi. Đặc biệt, cây sinh trưởng và phát triển tốt, nhất là năng suất vượt trội, ước đạt trên 80 tạ/ha khiến bà con nông dân phấn khởi.