GÓC CHUYÊN GIA: Kinh nghiệm sử dụng đệm lót vi sinh cho hiệu quả cao của nông dân Sóc Sơn (Hà Nội)

Hãy cùng theo dõi chương trình GÓC CHUYÊN GIA hôm nay để lắng nghe những chia sẻ của nông dân Nguyễn Thị Thu Thoan về kinh nghiệm sử dụng đệm lót vi sinh trinh trong chăn nuôi lợn cho hiệu quả cao.

Tìm hiểu cách sử dụng đệm vi sinh đúng cách cùng GÓC CHUYÊN GIA

Ngày nay, việc chăn nuôi đảm bảo an toàn về sinh học, thân thiện với môi trường đang trở thành một xu thế phát triển bền vững. Một trong những giải pháp được đưa ra là sử dụng đệm lót vi sinh trong chăn nuôi để giảm thiểu ô nhiễm môi trường và giúp vật nuôi phát triển khoẻ mạnh. Vì vậy, bà con hãy cùng theo dõi chương trình GÓC CHUYÊN GIA hôm nay để lắng nghe những chia sẻ của nông dân Nguyễn Thị Thu Thoan về kinh nghiệm sử dụng đệm lót vi sinh trinh trong chăn nuôi lợn cho hiệu quả cao.

GÓC CHUYÊN GIA: Sử dụng đệm vi sinh trong chăn nuôi heo thế nào cho đúng?

Mong rằng chương trình GÓC CHUYÊN GIA đã đem đến những thông tin hữu ích cho bà con. Chúc bà con thành công với mô hình của mình!

Hãy theo dõi mục GÓC CHUYÊN GIA vào lúc 9h00 các ngày thứ 2, 3, 5 và thứ 6 trên Chuyên mục Thông tin khuyến nông - Dân Việt Media, Chuyên trang Dân Việt Media và kênh Youtube: Sổ tay Nhà nông để có thêm những thông tin hữu ích về nông nghiệp.

Mọi ý kiến đóng góp xin hãy gửi về Trung tâm Truyền hình số Dân Việt/ Báo Nông thôn Ngày nay - Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: Gocchuyengiadanviet@gmail.com

Hotline: 0356072188