GÓC CHUYÊN GIA: Thụ phấn cho cây dưa lưới bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Thụ phấn là một trong những công đoạn không thể thiếu nhằm tăng năng suất cho cây trồng. Tuy nhiên thụ phấn có khó không, thời điểm nào thích hợp? Hôm nay, bà con hãy cùng chương trình GÓC CHUYÊN GIA tìm hiểu những kỹ thuật cụ thể này.

Tìm hiểu phương pháp thụ phấn cho cây dưa lưới cùng chương trình GÓC CHUYÊN GIA

Kỹ thuật thụ phấn cho dưa lưới cần lưu ý gì? Kỹ thuật này có khó thực hiện không? Thời điểm nào thích hợp để tiến hành thụ phấn?.... Tất cả câu trả lời sẽ có trong chương trình GÓC CHUYÊN GIA hôm nay với những chia sẻ của Ths. Vũ Xuân Hải - TT Thực nghiệm và đào tạo nghề (Học viện NNVN).

GÓC CHUYÊN GIA: Có thể thụ phấn cho cây dưa lưới bằng những phương pháp nào?

Mong rằng chương trình GÓC CHUYÊN GIA đã đem đến những thông tin hữu ích cho bà con. Chúc bà con thành công với mô hình của mình!

Hãy theo dõi mục GÓC CHUYÊN GIA vào lúc 9h00 các ngày thứ 2, 3, 5 và thứ 6 trên Chuyên mục Thông tin khuyến nông - Dân Việt Media, Chuyên trang Dân Việt Media và kênh Youtube: Sổ tay Nhà nông để có thêm những thông tin hữu ích về nông nghiệp.

Mọi ý kiến đóng góp xin hãy gửi về Trung tâm Truyền hình số Dân Việt/ Báo Nông thôn Ngày nay - Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: Gocchuyengiadanviet@gmail.com

Hotline: 0356072188