Tin liên quan

Nuôi lươn không bùn đầu ra ổn định, nông dân lãi 30 triệu đồng/hồ

Hơn 2 năm triển khai, mô hình nuôi lươn không bùn của ông Trương Anh Huy (huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa) đã có thu nhập tốt, sau khi trừ chi phí lãi 30 triệu đồng/hồ.

SỔ TAY NHÀ NÔNG: Kỹ thuật nuôi lươn cơ bản cho người mới bắt đầu

Hiện nay, nuôi lươn không bùn được áp dụng tại nhiều địa phương trên khắp cả nước và mang lại hiệu quả kinh tế tương đối cao. Trong chương trình tuần này, Sổ tay Nhà nông sẽ cùng bà con tìm hiểu kỹ thuật nuôi lươn không bùn trong bể không cần nhiều diện tích, dễ nuôi và cho thu nhập cao.

GÓC CHUYÊN GIA: Những lưu ý khi nuôi lươn không bùn không phải ai cũng biết

Nuôi lươn không bùn tuy đơn gian nhưng bà còn cần nắm rõ một số kỹ thuật cơ bản để lươn phát triển tốt, cho hiệu quả kinh tế cao. Trong số phát sóng hôm nay, chương trình GÓC CHUYÊN GIA sẽ cùng bà con tìm hiểu kỹ thuật nuôi lươn không bùn thông qua những chia sẻ của chuyên gia Nguyễn Lân Hùng.

SỔ TAY NHÀ NÔNG: Biện pháp hạn chế hao hụt lươn trong giai đoạn đầu thả giống

Trên thực tế của nhiều hộ nuôi lươn tại nhiều địa phương, ở giai đoạn đầu thả giống, lươn bị hao hụt bởi nhiều lí do khác nhau. Trong số phát sóng hôm nay, chương trình Sổ tay Nhà nông sẽ cùng bà con tìm hiểu các biện pháp hạn chế hao hụt lươn trong giai đoạn đầu thả giống.

GÓC CHUYÊN GIA: Mách bà con bí kíp chăm sóc lươn sinh sản

Hiện nay việc sản xuất lươn giống đang ngày càng trở nên phổ biến nhờ nhu cầu lươn thương phẩm tăng cao. Trong chương trình GÓC CHUYÊN GIA hôm nay, chuyên gia Nguyễn Lân Hùng sẽ chia sẻ những lưu ý khi nuôi lươn giống.