Tin liên quan

SỔ TAY NHÀ NÔNG: Chế độ dinh dưỡng cho bò theo từng giai đoạn

Trong các loài gia súc, bò là động vật được nhiều hộ gia đình chọn nuôi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức về dinh dưỡng cho bò để cho ra những lứa thật chất lượng. Cùng chương trình Sổ tay Nhà nông tìm hiểu chế độ dinh dưỡng cho bò trong từng giai đoạn.

SỔ TAY NHÀ NÔNG: Bệnh viêm da nổi cục ở bò và những điều bà con cần lưu ý

Bệnh viêm da nổi cục ở bò, là một bệnh truyền nhiễm nguy hiểm trên bò và có thể gây thiệt hại rất lớn cho người chăn nuôi. Hãy cùng chương trình Sổ tay Nhà nông tìm hiểu bệnh viêm da nổi cục ở bò và những điều bà con cần lưu ý khi đàn bò mắc bệnh này.

SỔ TAY NHÀ NÔNG: Hướng dẫn cách chăm sóc bò trong quá trình sinh sản

Chăm sóc bò giai đoạn mang thai cực kỳ quan trọng giúp bà con có một đàn bò khỏe mạnh, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Hãy cùng chương trình Sổ tay Nhà nông tìm hiểu về kỹ thuật chăm sóc bò trong quá trình sinh sản.

SỔ TAY NHÀ NÔNG: Chế độ dinh dưỡng cho vịt trời theo từng giai đoạn

Nuôi vịt trời hiện nay không khó, tuy nhiên để vịt trời có được chất lượng thịt tốt, năng suất cao thì chế độ dinh dưỡng trong quá trình chăn nuôi là vô cùng quan trọng. Bà con hãy cùng chương trình Sổ tay Nhà nông tìm hiểu về chế độ dinh dưỡng cho vịt trời theo từng giai đoạn.