Bất ngờ ngày giáp Tết: Nhà xe rời bến không một bóng khách, chủ xe than trời

Hiện nay, lượng khách tại một số bến xe đã bắt đầu tăng nhẹ vào thời điểm giáp Tết Nguyên đán, tuy nhiên so với các năm trước vẫn giảm hơn nửa. Cảnh tượng bất ngờ là nhiều xe rời bến không một bóng khách.

Video: Tranh thủ nắng ấm, người dân Thủ đô nô nức đi mua cây cảnh đón Tết

Thời tiết Thủ đô hôm nay Chủ nhật (4/2) có nắng ấm nên rất đông người dân đã tranh thủ đến các tuyến đường như Lạc Long Quân, Bưởi, Hoàng Quốc Việt… để mua cây cảnh đón Tết.

Video: Dùng xe chuyên dụng giúp người dân thả cá chép tiễn ông Công, ông Táo

Sau lễ cúng ông Công ông Táo, cá chép của người dân được cho vào các thùng nhựa, sau đó được lực lượng Công an đưa lên xe chuyên dụng và chuyển ra sông Hồng để thả giúp đảm bảo môi trường ở các hồ nước.

Vụ ô nhiễm không khí, nguồn nước tại Ninh Bình: Nhiều mẫu thử nước thải từ nhà máy Elmaco có chỉ số vượt tiêu chuẩn cho phép

Sau phản ánh của báo Dân Việt, ngày 25/1/2024, UBND huyện Nho Quan (Ninh Bình) đã công văn số 49/BC-UBND, báo cáo kết quả kiểm tra, xác minh nội dung mà Báo Dân Việt đã đăng tải. Theo đó, nhiều mẫu thử nước thải có chỉ số ô nhiễm vượt tiêu chuẩn cho phép.

Video: Theo chân lực lượng chức năng tuần đêm trong đợt rét kỷ lục ở Hà Nội

Đợt lạnh cao điểm, mặc dù nhiệt độ về đêm ở Hà Nội chỉ còn dưới 10 độ C, thế nhưng do đặc thù của công việc, lực lượng cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động vẫn phải căng mình làm nhiệm vụ ngoài trời.

Video: Cả nể uống vài chén rượu tất niên, loạt tài xế vi phạm nồng độ cồn nhận “kết đắng”

Loạt tài xế điều khiển phương tiện xe máy và xe ô tô vi phạm nồng độ cồn đều lấy lý do cả nể trong tiệc tất niên cuối năm nên mới sử dụng rượu bia.

Vụ người dân Ninh Bình bị "tra tấn" bởi tình trạng ô nhiễm: Kết quả kiểm tra có rò rỉ nước thải ra môi trường

Theo kết quả kiểm tra Nhà máy tinh bột sắn Elmaco tại xã Sơn Lai, huyện Nho Quan (Ninh Bình) mà Lãnh đạo Phòng TNMT huyện Nho Quan cung cấp tới phóng viên Dân Việt, có hiện tượng nước thải trong quá trình xử lý từ bể hiếu khí của nhà máy bị rò rỉ ra bên ngoài mương thoát nước khu vực dân cư thôn Sát, xã Sơn Lai.

Ninh Bình: Người dân bị "tra tấn" bởi tình trạng ô nhiễm không khí, nguồn nước suốt chục năm trời

Suốt nhiều năm qua, người dân khắp xã Sơn Lai, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình đang phải hứng chịu cảnh ô nhiễm nguồn nước trầm trọng, ruộng vườn không thể canh tác, mùi hôi thốc bốc lên nồng nặc khiến người dân như bị tra tấn.

Video: "Tuần đêm" cùng lực lượng cảnh sát cơ động trên các tuyến phố Thủ đô

Đúng 21h30 hàng ngày, các chiến sỹ cảnh sát cơ động thuộc Trung đoàn CSCĐ Công an TP Hà Nội lại sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường tuần tra nhằm đảm bảo an ninh trật tự cho người dân Thủ đô.

Video: Người dân bỏ bến ra giữa đường bắt xe khách vì sợ cò mồi

Từ 13h ngày hôm nay 29/12, các tuyến đường cửa ngõ Thủ đô đã bắt đầu đông dần. Nhiều người dân đã đổ ra đường đón xe khách vì sợ cò mồi trong các bến xe.