Bí mật đêm động phòng: Vợ cả phải chứng kiến chồng ân ái với vợ lẽ

Hệ thống đa thê trong xã hội phong kiến Trung Quốc áp đặt lên vai người phụ nữ những gánh nặng vô hình, đặc biệt là đối với các thê thiếp. Người vợ lẽ không được phép động phòng một mình với chồng mà luôn có sự giám sát của người vợ cả và người hầu.

Tam Quốc Diễn Nghĩa: Nhân vật nào khiến Tào Tháo từ "ma vương" trở thành "anh hùng dẹp loạn"?

Tào Tháo có một tuổi trẻ nổi loạn, chơi bời được ví như "ma vương". Ít ai biết rằng, chính lời tiên tri của một quý nhân đã thay đổi vận mệnh của Tào Tháo, đưa ông từ "kẻ chơi bời" trở thành "anh hùng dẹp loạn".

Bí ẩn nhan sắc Nữ hoàng Nefertiti: Mỹ nhân Ai Cập hay biểu tượng độc hại?

Bức tượng nữ hoàng Ai Cập Nefertiti với vẻ đẹp hoàn mỹ đã khiến giới nghiên cứu say mê suốt nhiều thế kỷ. Vẻ đẹp thanh tú, quyền lực cùng cuộc đời đầy bí ẩn của mỹ nhân quyền lực đã trở thành chủ đề thu hút sự tò mò của nhân loại.

Video: Nhói lòng cảnh chim, cá thoi thóp chờ được phóng sinh tại Chùa Hương

Những con chim, cá thoi thóp được người bán nhiệt tình mời chào khách hành hương "giải cứu" - đó là cảnh tượng nhói lòng đang diễn ra tại nơi thả phóng sinh ở đền Trình, khu di tích thắng cảnh Hương Sơn – Chùa Hương (huyện Mỹ Đức, Hà Nội).

Clip: Yêu quái nào trong Tây Du Ký cả gan giả mạo Quan Thế Âm Bồ Tát khiến Tôn Ngộ Không phải e sợ?

Trong Tây Du Ký, thầy trò Đường Tăng phải đối mặt với 81 kiếp nạn, trong đó có những yêu quái khiến Tôn Ngộ Không và hai sư đệ cũng phải chật vật, cầu cứu các vị thần tiên khác.

Tại sao hầu hết phụ nữ thời cổ đại không sống quá 40 tuổi?

Phụ nữ thời cổ đại chỉ sống đến 40 tuổi - một thực tế khiến chúng ta không khỏi ngạc nhiên và xót xa. Liệu họ đã phải trải qua những gì khiến cho tuổi thọ ngắn ngủi đến vậy?

Tam Quốc Diễn Nghĩa: Không phải tiếng đàn, đâu là lý do thật sự khiến Tư Mã Ý rút quân trước “Không thành kế”?

Trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, "Không thành kế" của Gia Cát Lượng được xem là một trong những chiến lược tài ba nhất khiến Tư Mã Ý phải "ngả mũ thán phục". Nhưng liệu "Không thành kế" chỉ đơn giản là tiếng đàn du dương hay ẩn chứa đằng sau đó là một mưu đồ thâm sâu?

Kiếm hiệp Kim Dung: Ai là kẻ phụ tình đáng lên án nhất trong Tiếu ngạo giang hồ?

Tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung luôn là một thế giới đầy màu sắc, với những nhân vật được xây dựng một cách sống động từ những anh hùng hào kiệt đến những kẻ xấu xa, gian trá.

Tam Quốc Diễn Nghĩa: Vì sao Lưu Bị nhất quyết không chọn Trương Phi làm thị vệ của riêng mình?

Trương Phi là một trong hai võ tướng tài giỏi nhất dưới trướng Lưu Bị. Ông có thân hình to lớn, dung mạo oai phong nhưng tại sao lại không được Lưu Bị chọn làm thị vệ cho bản thân và gia quyến của mình?

Nhà nhà chơi quất trong dịp Tết Nguyên đán nhưng đã hiểu hết ý nghĩa sâu sắc của biểu tượng này?

Trong không khí rộn ràng của ngày Tết Nguyên đán, cây quất đã trở thành một biểu tượng không thể thiếu tại nhiều gia đình, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.