Hình ảnh báo chí 24h: New Zealand bắn 19 phát đại bác chào mừng Thủ tướng Phạm Minh Chính

19 phát đại bác được bắn để chào mừng Thủ tướng Phạm Minh Chính, cùng với màn chào đón đặc sắc của người Maori cho thấy sự coi trọng đặc biệt của New Zealand với Việt Nam.

Ảnh ấn tượng tuần: Tuyến đường nào ở Hà Nội sắp được chi 2.800 tỷ đồng để mở rộng?

Bên trong dự án Bảo tàng lịch sử quân sự Việt Nam trị giá 2.500 tỷ đồng, giá rau củ tăng 40%, nông dân phấn khởi bám đồng thu hoạch, tuyến đường sắp được chi hàng nghìn tỷ đồng để mở rộng... là loạt ảnh ấn tượng trong tuần do PV Dân Việt ghi lại.

Hình ảnh nhiều xe máy quay đầu cực kỳ nguy hiểm khi thấy công an trên cao tốc Đại lộ Thăng Long

Thời gian gần đây, hàng loạt xe máy tiếp tục vi phạm luật an toàn giao thông khi đi vào làn ôtô trên Đại lộ Thăng Long.

Hình ảnh báo chí 24h: 300 máy bay không người lái trình diễn ánh sáng ở Hà Nội

Màn biểu diễn ánh sáng kéo dài 15 phút của 300 drone (máy bay không người lái) đã đem đến cho người dân Thủ đô và du khách những trải nghiệm thú vị vào tối ngày 9/3.

Khám phá bên trong dự án Bảo tàng lịch sử quân sự Việt Nam trị giá 2.500 tỷ đồng

Dự án đầu tư xây dựng Bảo tàng lịch sử quân sự Việt Nam đang được xây dựng tại quận Nam Từ Liêm nằm sát mặt đường đại lộ Thăng Long, dự án được triển khai xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 38,66 ha và có tổng mức đầu tư 2.500 tỷ đồng.

Hình ảnh báo chí 24h: Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp tất cả lãnh đạo dự hội nghị ASEAN - Australia

Trong hai ngày 5-6/3, nhân dịp tham dự Hội nghị Cấp cao đặc biệt kỷ niệm 50 năm quan hệ ASEAN-Australia, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dành thời gian để gặp gỡ tất cả Lãnh đạo cấp cao các nước ASEAN, Australia, New Zealand, Timor Leste và Tổng Thư ký ASEAN.

Hình ảnh báo chí 24h: Hà Nội tiếp tục ô nhiễm số 1 thế giới

Sáng nay, theo hệ thống quan trắc không khí IQAir, chỉ số chất lượng không khí (AQI) của Hà Nội ở mức cao nhất thế giới. Chất gây ô nhiễm chính là bụi mịn PM2.5.

Ảnh thế giới 7 ngày qua: Tổng thống Mỹ Joe Biden ăn kem ốc quế và cảnh chờ nhận lương thực ở Gaza

Tổng thống Mỹ Joe Biden ăn kem ốc quế, ông Kim Jong Un dự lễ khởi công xây dựng nhà máy ở Songchon, Jordan thả hàng viện trợ dọc bờ biển Gaza... là loạt ảnh thế giới 7 ngày qua, do PV các hãng thông tấn trên thế giới ghi nhận.

Ảnh ấn tượng tuần: Công an Hà Nội xử lý xe ba gác và lễ ra quân ấn tượng ở Hà Tĩnh

Bí thư, Chủ tịch Hà Nội động viên tân binh lên đường nhập ngũ, công an Hà Nội xử lý mạnh tay xe ba gác, tự chế và xe chở hàng cồng kềnh, màn tung kiệu lên không trung có một không hai tại ngôi đền linh thiêng nhất Nghệ An... là loạt ảnh ấn tượng trong tuần do PV Dân Việt ghi lại.

Chiêm ngưỡng các bãi nổi trên sông Hồng có hình dáng vô cùng độc đáo

Suốt chiều dài sông Hồng đoạn chảy qua địa phận Hà Nội, có nhiều bãi bồi xuất hiện liên tiếp, nối đuôi nhau, đủ loại kích cỡ.