Hà Nội: Hàng trăm người lên cầu Long Biên tụ tập trong đêm bất chấp dịch Covid-19

Dù thành phố có chỉ thị không tụ tập quá 10 người ở nơi công cộng để phòng chống dịch Covid-19 nhưng hàng trăm người vẫn lên cầu Long Biên (Hà Nội) hóng gió, tụ tập tán gẫu trong đêm.

Hà Nội: Người dân đến phủ Tây Hồ vái vọng ngày đầu tháng bất chấp bị công an giải tán

Bất chấp trời nắng to và dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, không ít người dân vẫn kéo nhau đến tụ tập, vái vọng trước cổng phủ Tây Hồ trong ngày mùng 1 âm lịch, lực lượng chức năng phải liên tục túc trực để giải tán đám đông.

Hà Nội: Hầm đi bộ đông đúc bất ngờ giữa mùa dịch Covid-19

Khác với cảnh vắng vẻ, đìu hiu thường ngày, các hầm đi bộ ở Hà Nội những ngày qua bất ngờ trở nên đông đúc hơn, tuy nhiên không ít người vẫn chưa nghiêm túc chấp hành đeo khẩu trang khi đi qua đây.

Cận cảnh Binh chủng Hóa học phun khử khuẩn Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2

Chiều 6/5, Bộ Tư lệnh Hóa học cùng các phương tiện đặc chủng đã tiến hành phun thuốc khử trùng toàn bộ khuôn viên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 ở Đông Anh.

Hà Nội: Các di tích đồng loạt đóng cửa, người dân vội vã thu dọn hàng quán

Từ 17h ngày 3/5, thực hiện chỉ đạo của UBND TP. Hà Nội, hàng loạt các di tích lịch sử, quán ăn, trà đá, cà phê vỉa hè đồng loạt đóng cửa để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

Hà Nội cách ly ngõ có ca dương tính Covid-19 mới ở quận Hai Bà Trưng ngay trong đêm

Con ngõ được cách ly ngay trong tối 2/5 là nơi sinh sống của nữ nhân viên thứ 2 làm việc tại quán bar - karaoke Sunny (Vĩnh Phúc) dương tính với Covid-19.

Hà Nội: Vỉa hè chưa cải tạo xong, các phương tiện đã thi nhau chiếm dụng

Được thay mới nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại của người dân nhưng hiện nay, những viên đá lát chưa kịp “ổn định” thì các phương tiện đã đỗ xe tràn lan trên các vỉa hè ở Hà Nội, đe dọa chất lượng, tuổi thọ của vỉa hè.

Kỳ lạ ngôi nhà xây trong một đêm, hơn 300 năm vẫn vững chãi ở Hà Nội

Được xây dựng từ năm 1676 bởi hàng trăm con người, ngôi nhà đã hoàn thiện chỉ sau một đêm thi công và vẫn vững chãi cho đến tận ngày nay.

Công chúng yêu văn học nghệ thuật mãi nhớ Hoàng Nhuận Cầm và tự hào về ông

Đó là những lời chia tay xúc động được viết trong sổ tang tại lễ tang nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm vào chiều 24/4.

Đông đảo văn nghệ sĩ Việt Nam tiễn đưa nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm

Hàng trăm nhà văn, nhà thơ cùng bạn đọc thương tiếc tiễn đưa nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm về nơi an nghỉ cuối cùng tại tang lễ diễn ra chiều nay, nhiều người không cầm được nước mắt trước sự ra đi của cố thi sĩ tài hoa.