Hoa hậu H'Hen Niê tự tay trao tặng laptop tri ân thầy cô giáo vùng cao

Hoa hậu H'Hen Niê cùng Danisa Việt Nam vừa trao tặng 20 chiếc laptop cho giáo viên và 10 suất học bổng trị giá 500.000 đồng/suất cho học sinh trên địa bàn huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.

Nỗ lực giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống huyện vùng cao Sơn La

Với mục tiêu giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống, huyện Bắc Yên (Sơn La) đã triển khai nhiều giải pháp thiết thực nhằm thay đổi nhận thức, hành vi, trách nhiệm của người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại địa phương

Hấp dẫn Hội thi Nhà nông đua tài tỉnh Sơn La năm 2023

Trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê Sơn La năm 2023, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Sơn La long trọng tổ chức Hội thi Nhà nông đua tài tỉnh Sơn La năm 2023. Hội thi đã có nhiều phần thi hấp dẫn, thu hút khán giả xem và cổ vũ nhiệt tình

Đoàn công tác Bộ NN&PTNT kiểm tra tình hình khắc phục hậu quả do mưa lũ tại huyện Phù Yên

Ngày 29/9, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp đã đến kiểm tra công tác phòng, chống và khắc phục hậu quả do mưa lũ tại huyện Phù Yên (tỉnh Sơn La) sau trận mưa lũ gây ra sạt lở đất, làm 3 người chết, mất tích...

Video: Mang Tết Trung thu đến những bệnh nhi vùng cao Sơn La

Nằm trong chuỗi những hoạt động nhân ái, Huyện đoàn Phù Yên (Sơn La) đã kết hợp với Chi đoàn Bệnh viện đa khoa huyện tổ chức Chương trình Tết Trung thu “Lồng đèn thắp sáng ước mơ thiếu nhi Phù Yên chung tay cùng bệnh nhân nghèo”.

Sơn La: 2 người bị cuốn trôi và 1 người mất tích do mưa lũ

Trong 3 ngày từ 26-28/9, trên địa bàn huyện Phù Yên (Sơn La), mưa lũ đã gây ra nhiều thiệt hại về tài sản và người.

Nhà “Đại đoàn kết” giúp người nghèo vùng cao Sơn La an cư lạc nghiệp

Chăm lo nhà ở cho hộ nghèo và cận nghèo là chính sách luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm. Tại huyện Phù Yên (Sơn La), mỗi năm, đã có hàng trăm căn nhà “Đại đoàn kết” được trao với quyết tâm không để người nghèo bị bỏ lại phía sau.

Tạo sinh kế cho người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số ở Sơn La

Phát triển kinh tế nông, lâm nghiệp bền vững gắn với bảo vệ rừng và nâng cao thu nhập cho người dân được huyện Phù Yên (Sơn La) nỗ lực triển khai, góp phần tạo việc làm, bảo đảm an sinh xã hội cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.

Sơn La: Huyện vùng cao sẵn sàng cho trên 19.000 học sinh bước vào năm học mới

Việc chỉnh trang khuôn viên, sửa chữa cơ sở vật chất, mua sắm thêm trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học tập... được các trường học trên địa bàn huyện vùng cao Bắc Yên (Sơn La) chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng tâm thế bước vào năm học mới 2023-2024.

Sơn La: Đầu tư cơ sở hạ tầng, phát triển toàn diện nông thôn vùng cao

Thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế, xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, huyện Phù Yên (Sơn La) tập trung phát triển kết cấu hạ tầng, từng bước ổn định và nâng cao đời sống về mọi mặt cho người dân.