Gian dối trước cửa chùa: Bán lối “đi chui” lên cáp treo ở chùa Hương (Video kỳ 1)

Mỗi ngày có hàng ngàn du khách thập phương đổ về Khu di tích Thắng cảnh Hương Sơn (chùa Hương) lễ chùa và thăm quan. Nhiều người mong muốn được đi cáp treo để có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp thắng cảnh từ trên cao và đi tới điểm tâm linh như ý nguyện...

Sới bạc "lộ thiên" bơm tiền nóng tại chỗ cho các con bạc sát phạt (Video kỳ 2)

Tiếp tục câu chuyện về sới bạc "lộ thiên" ngay trước cổng công viên Hòa Bình. Phóng viên còn phát hiện, các đối tượng là những con bạc chuyên nghiệp, hoạt động có tổ chức nhưng lại "đội lốt" xe ôm để dẫn dụ người chơi và nguỵ trang đối phó cơ quan chức năng. Thậm chí còn bơm tiền tại chỗ cho các con bạc sát phạt.

Sới bạc “lộ thiên” công viên Hoà Bình: Tạm giữ hình sự 5 đối tượng sau phản ánh của Dân Việt

Ngay sau phóng sự điều tra của Dân Việt phản ánh về sới bạc "lộ thiên” trước cổng công viên Hoà Bình được đăng tải, Công an quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội đang tạm giữ hình sự 5 đối tượng để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Thâm nhập sới bạc “lộ thiên” ngang nhiên hoạt động giữa lòng thủ đô (Video Kỳ 1)

Ngang nhiên mở sới bạc trên vỉa hè, công khai sát phạt nhau suốt ngày đêm, đó chỉ là một phần bề nổi với những gì đang diễn ra tại "chiếu bạc” quanh công viên Hòa Bình, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Sau thời gian dài thâm nhập, phóng viên Dân Việt còn phát hiện thêm nhiều góc tối về hoạt động cờ bạc ở đây!

Hà Nội: Nhiều “chiếu bạc” ngang nhiên sát phạt nhau ngay trên vỉa hè

"Chiếu bạc" ngay trên vỉa hè, các “con bạc” ngang nhiên sát phạt nhau công khai giữa ban ngày, đó là những gì đang diễn ra tại các sới bạc trên đường Phạm Hùng và khu vực chợ Long Biên những ngày đầu xuân. Người chơi lại toàn là dân lao động tự do, ngay cả người vô gia cư cũng ném từng hào đi xin vào canh bạc.

Video: "Người dưới cõi âm lên gặp người thân" trong phiên chợ đặc biệt xứ Kinh Bắc

Chợ Âm Dương tại làng Ó (nay là làng Xuân Ổ, phường Võ Cường, Bắc Ninh) mang ý nghĩa tâm linh, truyền thống, tạo cơ hội cho người đã khuất và người sống gặp lại nhau. Người đi chợ chỉ để cầu may, trút bỏ muộn phiền, không quá quan tâm đến việc trao đổi mua bán.

Bất chấp nguy hiểm, nhiều nhà xe vẫn “liều lĩnh” đón trả khách trên đường Vành đai 3 và cao tốc

Phóng nhanh, tạt đầu xe khác để tranh giành khách, thậm chí hai xe chèn ép giữa đường để hơn thua với nhau chỉ vì một người khách, đó là tình trạng nhiều nhà xe bất chấp đón trả khách ngay trên đường Vành đai 3 trên cao và cao tốc những ngày sát Tết.

Xe tự chế chở hàng cồng kềnh - “Hung thần” trên các tuyến phố Hà Nội những ngày giáp Tết

Xe ba bánh tự chế chở hàng cồng kềnh. Xe máy kéo theo xe ba gác chở sắt thép lao như bay trên các tuyến phố. Chưa kể, đội quân xe máy chở hàng hóa chất cao như núi. Đó là hình ảnh dễ dàng bắt gặp trên các tuyến phố Hà Nội những ngày giáp Tết.

“Dọa” khan hàng, đầu mối đổi tiền lẻ tự phát "chém" giá cao nhằm móc túi người dân

Nào năm nay khan tiền lẻ, mua vào giá đã cao, cho nên giá bán cũng phải cao hơn nhiều so với năm ngoái, đó là những câu cửa miệng của các đầu mối đổi tiền lẻ tự phát nhằm lấy phí cao để móc túi người dân...

La liệt điểm bán đào quất tự phát lấn chiếm vỉa hè, lòng đường gây mất an toàn tại nhiều tuyến phố Hà Nội

Đào quất được bày bán lấn chiếm hết vỉa hè. Thậm chí tràn xuống lòng đường lấn cả lối đi của phương tiện. Kẻ bán người mua chèo kéo, mua bán ngay dưới lòng đường gây mất an toàn giao thông. Đó là những gì đang xẩy ra trên nhiều tuyến phố Hà Nội những ngày giáp Tết.