Tượng nghệ sĩ bị cụt tay ngồi trong công viên hình cây đàn guitar ít người biết đến ở Hà Nội

Sau khoảng 5 năm đi vào hoạt động, công viên âm nhạc Đô Nghĩa (quận Hà Đông) với biểu tượng cây đàn guitar đã mở cửa phục vụ người dân Thủ đô. Hiện tại, nhiều hạng mục và trang thiết bị trong công viên đã bị xuống cấp, hoen gỉ.

Hành trình giải cứu và đóng cửa những lò mổ chó, mèo đầu tiên tại Thái Nguyên

Trong 2 năm 2022 và 2023, HSI (tổ chức chuyên bảo vệ động vật trên thế giới) đã phối hợp với Khoa Chăn nuôi thú y - Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên tổ chức giải cứu và đóng cửa những cơ sở kinh doanh thịt chó, mèo đầu tiên tại Thái Nguyên, đồng thời hỗ trợ kế sinh nhai cho chủ lò mổ.

Toàn cảnh "mắt thần" giám sát xử phạt hàng nghìn trường hợp vi phạm trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

110 camera giám sát được Cục CSGT lắp đặt tại 87 điểm giám sát trên tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai để phát hiện các trường hợp vi phạm giao thông.

Giá rau củ tăng 40%, nông dân Hà Nội phấn khởi bám đồng thu hoạch

Do ảnh hưởng của đợt rét đậm kéo dài khiến giá rau củ tăng 40%, giúp nông dân ở "vựa" rau huyện Mê Linh (Hà Nội) phấn khởi, hăng hái bám đồng thu hoạch.

Tượng Albert Einstein hết "cô đơn", người dân thì đến vui chơi đông nghịt tại công viên Thiên văn học ở Hà Nội

Sau khi công viên Thiên văn học (quận Hà Đông, Hà Nội) mở cửa, số lượng khách tới ngày càng đông khiến một số khu vực vui chơi trong công viên bị quá tải, bức tượng Albert Einstein trong công viên cũng đã hết "cô đơn".

Đào Nhật Tân hối hả theo xe về vườn để "hồi sinh" sau Tết

Sau Tết Nguyên đán 2024, những gốc đào Nhật Tân được cho thuê với giá hàng chục triệu đồng lại được người dân thu gom về vườn rồi trồng xuống đất, cắt tỉa, tưới nước, rắc vôi bột... để cây phát triển tươi tốt, phục vụ Tết năm sau.

Người Hà Nội săn loài hoa rừng trắng muốt, thân xù xì gai góc để chơi sau Tết

Sau Tết Nguyên đán, khi những cánh hoa đào tàn cũng là lúc người dân Thủ đô chuyển sang chơi hoa lê rừng.

Tân binh khóc sướt mướt khi xa gia đình trong ngày lên đường nhập ngũ ở Thủ đô

Dẫu biết lên đường nhập ngũ để bảo vệ Tổ quốc là nhiệm vụ thiêng liêng của bất cứ thanh niên Việt Nam, nhưng giây phút xa gia đình lên đường nhập ngũ lại khiến các tân binh ở Thủ đô không kìm được nước mắt.

Người Hà Nội đổ xô đi xem phim ''Đào, phở và piano'', suất chiếu đêm muộn cũng cháy vé

Cuối tuần, phim "Đào, phở và piano" tiếp tục tạo cơn sốt khi hàng nghìn khán giả xếp hàng dài mua vé ngay khi Trung tâm chiếu phim quốc gia (Hà Nội) vừa mở cửa. Nhiều người ngậm ngùi đến mua vé từ 10h sáng nhưng lại phải xem suất chiếu đêm 23h50.

Chen chân đi phủ Tây Hồ lễ rằm tháng Giêng, công an tăng cường hơn 20 chốt đảm bảo an ninh

Sáng ngày 24/2 (15 tháng Giêng), dòng người nườm nượp đổ về phủ Tây Hồ (Hà Nội) để dâng hương cầu bình an, may mắn. Để đảm bảo an ninh cả bên ngoài và trong phủ, lượng lượng công an đã tăng cường hơn 20 chốt với gần 50 chiến sĩ.