Nước mắt, nụ cười tại lễ giao, nhận quân ở Quảng Nam

Sáng nay (25/2), hơn 2.550 thanh niên ưu tú của tỉnh Quảng Nam đã hăng hái lên đường nhập ngũ. Tại lễ giao nhận quân có nhiều niềm vui xen lẫn nỗi buồn kèm những giọt nước mắt của các tân binh và người thân lúc chia tay.

Nữ CSGT Quảng Nam tặng, đội mũ bảo hiểm cho người dân trên đường về quê ăn Tết

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Nam đã triển khai lực lượng, lập nhiều điểm chốt trên các tuyến QL1, tuyến đường Hồ Chí Minh... tặng nước uống và trao tặng cho bà con mũ bảo hiểm đạt chuẩn thay thế mũ bảo hiểm đã cũ, mũ chưa đạt chuẩn để chặng đường về quê của bà con được an toàn hơn.

Hình ảnh hàng chục héc ta rừng ở Quảng Nam bị lửa thiêu rụi

Do thời tiết nắng nóng kéo dài đã khiến hàng chục héc ta rừng phòng hộ cũng như rừng trồng ở vùng ven tỉnh Quảng Nam cháy rụi, những cánh rừng xanh ngày nào đã bị cháy đen nguyên cả một vùng.

Cận cảnh vết nứt toác kéo dài ở trụ sở UBND huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam

Thời gian gần đây, cán bộ đang làm việc tại trụ sở UBND huyện Phú Ninh (tỉnh Quảng Nam) và người dân ra vào ủy ban giải quyết quyết hồ sơ bất ngờ trước hàng loạt vết nứt toác xuất hiện ngay tại trụ sở UBND huyện.

Lạc vào “ma trận” những chiếc thuyền, thúng cũ đủ sắc màu ở Quảng Nam

Hàng trăm ngôi nhà, thuyền, thúng, chum, ván cũ nát, tre nứa qua tay các họa sĩ khắp cả nước đã “hô biến” thành những bức tranh, bức họa sắc nét ở làng Nghệ thuật cộng đồng Tam Thanh (Tam Kỳ, Quảng Nam).

Mãn nhãn với “Vương quốc đá Lò Thung” có một không hai ở Quảng Nam

Qua hàng nghìn năm tồn tại, dưới tác động của điều kiện tự nhiên cùng với sự biến đổi mạnh của dòng chảy đã tạo nên những hình thù kỳ thú, độc đáo trên những phiến đá ở "Vương quốc đá Lò Thung" có một không hai ở Quảng Nam.

Hình ảnh 8 tàu du lịch bốc cháy dữ dội ở Cửa Đại

Đến sáng nay (10/10), lực lượng chức năng Quảng Nam vẫn đang tập trung để dập lửa của vụ cháy 8 chiếc tàu du lịch tại Cửa Đại, Hội An và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy gây thiệt hại lớn này.

Bộ đội, công an giúp dân chằng chống nhà cửa để đối phó bão Noru

Trước sự chỉ đạo quyết liệt của UBND tỉnh Quảng Nam về công tác ứng phó bão số 4 (Noru), ngay sáng nay (26/9) lực lượng xung kích của tỉnh đội, thành đội, lực lượng dân quân, công an, đoàn viên thanh niên đã xuống tận nhà dân để hỗ trợ, giúp dân chằng chồng nhà cửa trước khi bão đổ bộ.

Cận cảnh chiếc ca nô chìm ở Hội An khiến 17 người chết và mất tích

Chiếc ca nô chở 39 người gặp nạn ở biển Cửa Đại (TP.Hội An, Quảng Nam) nát tươm khi được đưa vào bờ để phục vụ công tác khám nghiệm.