thay đổi màu sắc

 • Khám phá tổ ấm mới siêu đáng yêu của một chú cáo Bắc Cực

  Khám phá tổ ấm mới siêu đáng yêu của một chú cáo Bắc Cực

  Việc lựa chọn lãnh thổ của Cáo Bắc Cực đực là một phần quan trọng để giữ cho gia đình được an toàn và đủ ăn. Người cha mới này đã chọn một vị trí tốt, gần bãi biển, ngay sát đồng cỏ với những tổ chim đầy mời gọi.

 • Sốc: NASA công bố hình ảnh về một hố đen “màu hồng”

  Sốc: NASA công bố hình ảnh về một hố đen “màu hồng”

  Cơ quan Vũ trụ Hoa Kỳ - NASA đã công bố một hình ảnh tuyệt đẹp khi hố đen phun ra một loại tia màu hồng. Nhiều chuyên ra cho rằng đây là chính là hình ảnh của một vụ nổ tia X.

 • Phát hiện lớn: Sao Thổ thay đổi màu sắc theo mùa

  Phát hiện lớn: Sao Thổ thay đổi màu sắc theo mùa

  Kính viễn vọng không gian Hubble của NASA đã cung cấp cho các nhà thiên văn những hình ảnh tuyệt đẹp về sự thay đổi màu theo mùa trên Sao Thổ - đây cũng là nguyên nhân mọi người hay nói hành tinh này có vành đai đổi màu.

 • Tháp Eiffel sẽ được "nâng cấp" khủng để chuẩn bị cho Thế vận hội 2024

  Tháp Eiffel sẽ được "nâng cấp" khủng để chuẩn bị cho Thế vận hội 2024

  Tháp Eiffel, là địa danh mang tính biểu tượng của thành phố Paris của Pháp, sẽ được trải qua một đợt nâng cấp hoành tráng, với chi phí khoảng 50 triệu Euro (khoảng gần 1.395 nghìn tỷ VNĐ) để chuẩn bị cho Thế vận hội Olimpic 2024 sẽ diễn ra tại đây.

 • UFO và Không quân Mỹ từng chiến đấu ở California?

  UFO và Không quân Mỹ từng chiến đấu ở California?

  Một số người tự cho là “thợ săn UFO” đang điên cuồng chia sẻ một đoạn video xuất hiện trên TikTok. Đoạn video cho thấy các máy bay phản lực của Không quân Hoa Kỳ đang đánh chặn một vật thể lạ, được cho là một chiến hạm của người ngoài hành tinh. Sự việc xảy ra tại California, Hoa Kỳ.