trái cây sấy

 • Mục sở thị quy trình sản xuất trái cây sấy ngon “nhức nhối” của Thái Lan

  Mục sở thị quy trình sản xuất trái cây sấy ngon “nhức nhối” của Thái Lan

  Bạn đã bao giờ tò mò về quy trình sản xuất ra những miếng trái cây sấy như xoài, mít, dứa… thậm chí là sầu riêng sấy Thái Lan có gì đặc biệt hay chưa? Tại sao sầu riêng lại phải cấp đông trước khi sơ chế? Hãy cùng Dân Việt mục sở thị quy trình sản xuất độc đáo này nhé!

 • Hành trình ngược dòng của “vua mít” Nguyễn Lâm Viên

  Hành trình ngược dòng của “vua mít” Nguyễn Lâm Viên

  Giữa thời điểm người dân dần mất niềm tin với nền nông nghiệp nước nhà, ông Nguyễn Lâm Viên - Chủ tịch Vinamit đã mạnh dạn đi ngược lại xu thế, với khát khao lấy lại vị thế cho nông nghiệp Việt.

 • Mang trái cây Việt đi khắp thế giới

  Mang trái cây Việt đi khắp thế giới

  Hiếm có doanh nhân Việt Nam nào tâm huyết "trái cây made in Vietnam" như ông Nguyễn Lâm Viên với thương hiệu Vinamit. Trò chuyện với Thế giới Tiếp thị cả buổi, doanh nhân khởi nghiệp từ năm 1988 vẫn như ngày đầu, say sưa nói về cây trái, nông nghiệp hữu cơ sạch và những nỗi niềm trăn trở với sản vật quê nhà.

 • Khách quốc tế “mắt tròn mắt dẹt” vì hàng nông sản Việt quá tinh tế

  Khách quốc tế “mắt tròn mắt dẹt” vì hàng nông sản Việt quá tinh tế

  Sau một ngày triển lãm tại Thaifex 2018, nhiều mặt hàng nông sản Việt Nam nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp quốc tế. Trong khi đó, nhiều du khách tham quan triển lãm lại khá ấn tượng về chất lượng và độ tinh tế của các loại trái cây Việt...