Vinaseed Group

 • Nông dân phấn khởi vì giống lúa VNR20 vừa cho năng suất lại không lo đầu ra

  Nông dân phấn khởi vì giống lúa VNR20 vừa cho năng suất lại không lo đầu ra

  Giống lúa VNR20 của Tập đoàn Giống cây trồng Việt Nam (Vinaseed Group) sản xuất tại tỉnh Bắc Ninh ít sâu bệnh, cho năng suất, chất lượng cao cũng như cung ứng giống, hỗ trợ quy trình kỹ thuật, bao tiêu sản phẩm với giá cao hơn thị trường 20% khiến nông dân phấn khởi

 • Triển vọng giống lúa thuần mới VNR20

  Triển vọng giống lúa thuần mới VNR20

  Nhằm đánh giá năng suất, chất lượng cũng như sức chống chịu sâu bệnh của giống lúa thuần VNR20, VNR88, ngày 18/5 vừa qua Tập đoàn Giống cây trồng Việt Nam (Vinaseed Group) đã phối hợp với Trạm Khuyến nông huyện Lâm Thao (Phú Thọ) tổ chức hội nghị đầu bờ đánh giá kết quả mô hình trình diễn với diện tích 4ha tại xã Sơn Dương.

 • Dịch Covid-19: Vinaseed Group cam kết bình ổn giá, đáp ứng đủ nhu cầu gạo

  Dịch Covid-19: Vinaseed Group cam kết bình ổn giá, đáp ứng đủ nhu cầu gạo

  Nhằm góp phần bình ổn giá các mặt hàng nhu cầu thiết yếu trong giai đoạn thực hiện cách ly toàn xã hội để phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo chủ trương của Chính phủ, Tập đoàn giống cây trồng Việt Nam (Vinaseed Group) cam kết bình ổn giá và cung cấp đủ lương thực, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

 • Chung tay phòng chống dịch Covid – 19:
Vinaseed Group cam kết bình ổn giá, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu gạo

  Chung tay phòng chống dịch Covid – 19: Vinaseed Group cam kết bình ổn giá, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu gạo

  Nhằm góp phần bình ổn giá các mặt hàng nhu cầu thiết yếu trong giai đoạn toàn dân thực hiện cách ly toàn xã hội để phòng chống dịch bệnh Covid – 19 theo chủ trương của Chính phủ, Tập đoàn giống cây trồng Việt Nam (Vinaseed Group) cam kết bình ổn giá và cung cấp đủ lương thực đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

 • Sáng tạo, đi đầu, Vinaseed được vinh danh “Doanh nghiệp vì nhà nông”

  Sáng tạo, đi đầu, Vinaseed được vinh danh “Doanh nghiệp vì nhà nông”

  Tập đoàn Giống cây trồng Việt Nam (Vinaseed group) – doanh nghiệp khoa học công nghệ chuyên cung cấp các giải pháp phát triển nông nghiệp hàng đầu Việt Nam, đã vinh dự được tặng giải “Bông lúa Vàng” lần thứ 3 và đạt danh hiệu “Doanh nghiệp vì nhà nông” lần thứ 2.

 • Kim Cương 111, Đài Thơm 8: 2 giống lúa nông dân Kinh Bắc thích mê

  Kim Cương 111, Đài Thơm 8: 2 giống lúa nông dân Kinh Bắc thích mê

  Kim Cương 111 và Đài Thơm 8 là giống lúa thuần do Công ty cổ phần Giống cây trồng miền Nam (thành viên của Vinaseed Group) nghiên cứu và chọn tạo. Cả hai giống lúa có thời gian sinh trưởng ngắn, cảm ôn nên có thể gieo cấy ở 2 vụ/năm, thích ứng rộng, năng suất cao, chống chịu tốt với sâu bệnh...