Tin liên quan

Bản tin Dân Việt TV 12/6: Không cần xếp hàng, người dân có thể mua vàng miếng SJC online từ hôm nay

Không cần xếp hàng, người dân có thể mua vàng miếng SJC online từ hôm nay; Tăng chuyến bay đêm, giá vé máy bay giảm nhiệt; Thua Iraq, HLV Kim Sang-sik vẫn ngợi khen học trò... là những tin chính trong bản tin hôm nay.

Bản tin Dân Việt TV 13/6: Báo NTNN/Dân Việt và Hội Nông dân Hà Nội ký kết hợp tác với 8 nội dung quan trọng

Báo NTNN/Dân Việt và Hội Nông dân TP Hà Nội ký kết chương trình hợp tác với 8 nội dung và 6 mục tiêu quan trọng; Yêu cầu Bộ Công thương sớm có kịch bản tăng, giảm giá điện trong cuối tháng 6; Người dân chen chúc xếp hàng từ đêm để mua vàng miếng SJC... là những tin chính trong bản tin hôm nay.

Bản tin Dân Việt TV 14/6: Lễ khai mạc EURO 2024 - "bữa tiệc" hứa hẹn của âm nhạc và ánh sáng

"Bữa tiệc" hứa hẹn của âm nhạc và ánh sáng trong Lễ khai mạc EURO 2024; Kiểm soát xuất hóa đơn kinh doanh vàng từ 15/6, vàng lậu sẽ không còn "đất sống"; Chuyên gia cảnh báo mưa rất lớn đêm 14/6, có thể kèm theo lũ quét, sạt lở đất... là những tin chính trong bản tin hôm nay.

Bản tin Dân Việt TV 15/6: Xúc động khoảnh khắc "nụ hôn gửi tới thiên đường" tại lễ khai mạc EURO 2024

Xúc động khoảnh khắc "nụ hôn gửi tới thiên đường" tại lễ khai mạc EURO 2024; Hỏa Diệm Sơn nóng tới 75 độ C, nhiều du khách Trung Quốc vẫn thích thú trải nghiệm; Hơn 50% diện tích đất trồng trọt ở Gaza bị thiệt hại do xung đột quân sự;... là những tin chính trong bản tin hôm nay.