Tin liên quan

Bản tin Dân Việt TV 23/6: Loạt đấu áp chót V.League 23-24: Nam Định có đăng quang sớm tại ThiênTrường?

Loạt đấu áp chót V.League 23-24: Nam Định có đăng quang sớm tại ThiênTrường?; Trọng tài Trần Ngọc Nhớ bị treo còi đến hết mùa giải 23-24; Thể thao Việt Nam có vé chính thức cuối cùng dự Olympic Paris 2024; Lịch thi đấu EURO 2024 ngày 23/6.... là những tin chính trong bản tin hôm nay.

Bản tin Dân Việt TV 24/6: 3,3 triệu người hưởng lương hưu được tăng 15% lương từ 1/7

3,3 triệu người hưởng lương hưu được tăng khoảng 15% lương từ 1/7; 139 hộ dân làng chài Nguyệt Đức lênh đênh chờ ngày được lên bờ; Độc đáo cách người dân Thái Bình gìn giữ rừng và biển; Lịch thi đấu EURO ngày 24/6: Chờ cục diện bảng "tử thần"... là những tin chính trong bản tin hôm nay.

Bản tin Dân Việt TV 25/6: Chuyển đổi số, xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc - Thách thức, cơ hội của nông dân

Chuyển đổi số, xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc: Thách thức và cơ hội của người nông dân; Đề xuất đánh thuế VAT 5% đối với mặt hàng phân bón; Bắc Bộ mưa lớn: Nông dân chủ động bảo vệ diện tích hoa màu trước nguy cơ ngập úng diện rộng; Xác định được 8 đội vào vòng 1/8... là những tin chính trong bản tin hôm nay.

Bản tin Dân Việt TV 26/6: Mưa lớn khiến nhiều nơi ở Lào Cai ngập sâu, thiệt hại hàng chục héc ta hoa màu

Thủ tướng đề nghị các tập đoàn Trung Quốc tham gia các dự án đường sắt lớn tại Việt Nam; Mưa lớn khiến nhiều nơi ở Lào Cai ngập sâu, thiệt hại hàng chục héc ta hoa màu; Vẫn đang chờ kết luận nguyên nhân cá lăng chết hàng loạt trên lòng hồ thủy điện Yaly... là những tin chính trong bản tin hôm nay.

Bản tin Dân Việt TV 27/6: Kết thúc môn thi Ngữ Văn, hơn 1 triệu thí sinh cả nước chuẩn bị thi môn Toán

Kết thúc môn thi Ngữ Văn, hơn 1 triệu thí sinh cả nước chuẩn bị thi môn Toán; Quốc hội “chốt” quy định cấm lái xe có nồng độ cồn; "Mùa nước đổ" ở ruộng bậc thang Mù Cang Chải thu hút hàng nghìn du khách trong nước và quốc tế; Xác định 16 đội bóng vào vòng 1/8 EURO 2024... là những tin chính trong bản tin hôm nay.