Tin liên quan

Chuyển động Nhà nông 13/6: Cảnh giác trước thủ đoạn thu mua bọ xít đen giá cao

Cảnh giác trước thủ đoạn thu mua bọ xít đen giá cao; Nghệ An: Hàng chục cây lim trăm tuổi trong rừng đặc dụng chết bất thường; Bắc Giang: Sớm ổn định dân cư cho vùng thiên tai xã Vân Hà, huyện Việt Yên; Bình Phước: Hạn hán kéo dài, 150.000ha điều bị ảnh hưởng,... là những thông tin sẽ có trong chương trình Chuyển động Nhà nông hôm nay.

Chuyển động Nhà nông 14/6: Châu chấu tre đã phát sinh và gây hại tại 11/16 tỉnh ở phía Bắc

Châu chấu tre đã phát sinh và gây hại tại 11/16 tỉnh ở phía Bắc; Cây giống hồ tiêu, cà phê tăng giá chóng mặt; Bùng phát dịch tả lợn Châu Phi tại Bắc Kạn; "Thủ phủ điều" Bình Phước khan hiếm nguồn nguyên liệu thô là những thông tin sẽ có trong chương trình Chuyển động Nhà nông hôm nay.

Chuyển động Nhà nông 15/6: Hội Nông dân Việt Nam và Cuba tăng cường hợp tác, thúc đẩy đầu tư

Hội Nông dân Việt Nam và Cuba tăng cường hợp tác, thúc đẩy đầu tư; Cảnh giác trước tình trạng tôm hùm đất bán nhan nhản trên mạng; VASEP: Xuất khẩu tôm có thể tiếp đà tăng trưởng trong quý II; Yên Bái: Từng bước ứng dụng công nghệ cao, nâng tầm giá trị nông sản,... là những thông tin sẽ có trong chương trình Chuyển động Nhà nông hôm nay.

Chuyển động Nhà nông 16/6: Vĩnh Phúc hỗ trợ hơn 14 tỷ đồng để xử lý rơm rạ bằng vi sinh

Vĩnh Phúc: Hỗ trợ hơn 14 tỷ đồng để xử lý rơm rạ bằng vi sinh; Ninh Thuận: Khuyến cáo bà con phòng, chống dịch bệnh thời điểm giao mùa; Thị trường Việt Nam chào đón sản phẩm xuất khẩu của Hàn Quốc; Giá cà phê tụt dốc trong ngày hôm nay (16/6) là những thông tin sẽ có trong chương trình Chuyển động Nhà nông hôm nay.

Chuyển động Nhà nông 17/6: Thị trường EU tăng cường kiểm tra đối với các mặt hàng nông sản của Việt Nam

Thị trường EU tăng cường kiểm tra đối với các mặt hàng nông sản của Việt Nam; Doanh nghiệp điêu đứng khi giá điều thô không ngừng tăng cao; Giá phân bón tăng đến 20.000 đồng/bao tại khu vực miền Trung và Tây Nam Bộ;... là những thông tin sẽ có trong chương trình Chuyển động Nhà nông hôm nay.