GÓC CHUYÊN GIA: Những lưu ý khi trồng dưa lưới vừa tiết kiệm, vừa mang lại hiệu quả cao

Để có một giàn dưa lưới phát triển tốt, cho hiệu quả kinh tế cao, bà con cần đảm bảo nhiều yếu tố kỹ thuật khi chăm sóc cây. Trong số phát sóng hôm nay của chương trình GÓC CHUYÊN GIA, Ths. Vũ Xuân Hải - TT Thực nghiệm và đào tạo nghề (Học viện NNVN) sẽ chia sẻ tới bà con một số lưu ý khi trồng dưa lưới.

Tìm hiểu những điều cần lưu ý khi trồng dưa lưới trong nhà màng cùng GÓC CHUYÊN GIA

Trồng dưa lưới hiện đang là xu hướng của rất nhiều bà con nông dân. Với khả năng mang lại nguồn thu nhập cao, nhiều nhà vườn trên khắp cả nước đã và đang mở rộng diện tích trồng lớn. Tuy nhiên, để bà con hạn chế được hao hụt trong quá trình trồng và chăm sóc loại cây này, hôm nay chương trình GÓC CHUYÊN GIA sẽ cùng bà con tìm hiểu một số lưu ý khi trồng dưa lưới trong nhà màng, qua những chia sẻ của Ths. Vũ Xuân Hải - Trung tâm Thực nghiệm và Đào tạo nghề (Học viện Nông nghiệp Việt Nam).

GÓC CHUYÊN GIA: Lắng nghe chia sẻ của chuyên gia Vũ Xuân Hải về lưu ý khi trồng dưa lưới

Mong rằng chương trình GÓC CHUYÊN GIA đã đem đến những thông tin hữu ích cho bà con. Chúc bà con thành công với mô hình của mình!

Hãy theo dõi mục GÓC CHUYÊN GIA vào lúc 9h00 các ngày thứ 2, 3, 5 và thứ 6 trên Chuyên mục Thông tin khuyến nông - Dân Việt Media, Chuyên trang Dân Việt Media và kênh Youtube: Sổ tay Nhà nông để có thêm những thông tin hữu ích về nông nghiệp.

Mọi ý kiến đóng góp xin hãy gửi về Trung tâm Truyền hình số Dân Việt/ Báo Nông thôn Ngày nay - Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: Gocchuyengiadanviet@gmail.com

Hotline: 0356072188