Tin liên quan

Huớng dẫn: Bảo vệ đàn gà con trong giai đoạn nắng nóng gay gắt

Nắng nóng gây ảnhh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ đàn gà, đặc biệt là gà con. Chính vì vậy, khi nắng nóng gay gắt kéo dài, bà con cần có những biện pháp chống nóng cho đàn gà con để đảm bảo sức khoẻ và sự phát triển của đàn gà.

Được mùa, được giá, nông dân Gia Lai hồ hởi thu hoạch sầu riêng

Mức giá bán ra hiện tại của sầu riêng là trên dưới 80 nghìn đồng/kg, cao hơn trung bình 10 - 15 nghìn đồng/kg. Người nông dân trồng sầu riêng tại Gia Lai đều đang phấn khởi thu hoạch, tự tin sẽ có một vụ mùa thắng lớn.

Lưu giữ hương vị quê hương qua nghệ thuật chưng cất rượu tại Thanh Trì

Những người chưng cất rượu tại huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội hiện đang nỗ lực lưu giữ hương vị của quê hương, không chỉ thông qua việc chỉn chu, cầu toàn trong từng công đoạn truyền thống, mà còn nhờ vào việc thích nghi, bắt nhịp với những thay đổi của thời đại mới.

Hướng dẫn: Bảo quản trứng gà đúng cách để đảm bảo tỉ lệ nở

Theo trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, nắng nóng sẽ tiếp tục kéo dài trong thời gian tới, đi cùng với đó là nhiệt độ cao lên tới 39 độ C. Thời tiết nắng nóng không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ đàn gà mà còn ảnh hưởng đến chất lượng trứng gà nếu bà con không biết bảo quản đúng cách.

GÓC CHUYÊN GIA: Những điều cần lưu ý khi bón phân hữu cơ cho cây củ dòm

Để đảm bảo củ dòm có dược tính tốt nhất, đồng bào người Dao tại xã Ba Vì (Ba Vì, Hà Nội) đã sử dụng 100% phân bón hữu cơ cho loại cây này. Trong chương trình GÓC CHUYÊN GIA hôm nay, bà con hãy cùng tìm hiểu về kỹ thuật bón phân hữu cơ và chăm sóc cây củ dòm của đồng bào người Dao.