Rộn ràng các mặt hàng đặc sản Đà Nẵng vào vụ tết

Thời điểm này, nhiều cơ sở sản xuất đặc sản tại Đà Nẵng đã vào vụ tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, một số sản phẩm truyền thống gắn liền với lịch sử văn hóa của địa phương như: nước mắm Nam Ô, bánh khô mè, nem, tré... đã có thương hiệu và được người tiêu dùng ưa chuộng, đang tất bật sản xuất, cung ứng ra thị trường.
Các đặc sản Đà Nẵng vào vụ tết

Các đặc sản Đà Nẵng vào vụ tết

Các đặc sản Đà Nẵng vào vụ tết - Ảnh 2.

Cứ đến tháng Chạp âm lịch, không khí sản xuất tại cơ sở sản xuất bánh khô mè của bà Liễu Mẹ (TP. Đà Nẵng) lại rộn ràng hơn, chuẩn bị cung ứng cho thị trường tết năm nay.

Các đặc sản Đà Nẵng vào vụ tết - Ảnh 3.

Các cơ sở sản xuất đặc sản tại Đà Nẵng đã tăng sản lượng lên gấp 3 lần

Các đặc sản Đà Nẵng vào vụ tết - Ảnh 4.

Sản phẩm truyền thống vào vụ tết như một món quà xuân, mang từng giá trị văn hóa của từng vùng miền. Không khí rộn ràng tại các làng nghề, cơ sở sản xuất đặc sản như mang tết Việt đến gần hơn với mọi nhà.