Tin liên quan

SỔ TAY NHÀ NÔNG: Hướng dẫn cách chăm sóc bò trong quá trình sinh sản

Chăm sóc bò giai đoạn mang thai cực kỳ quan trọng giúp bà con có một đàn bò khỏe mạnh, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Hãy cùng chương trình Sổ tay Nhà nông tìm hiểu về kỹ thuật chăm sóc bò trong quá trình sinh sản.

SỔ TAY NHÀ NÔNG: Chế độ dinh dưỡng cho vịt trời theo từng giai đoạn

Nuôi vịt trời hiện nay không khó, tuy nhiên để vịt trời có được chất lượng thịt tốt, năng suất cao thì chế độ dinh dưỡng trong quá trình chăn nuôi là vô cùng quan trọng. Bà con hãy cùng chương trình Sổ tay Nhà nông tìm hiểu về chế độ dinh dưỡng cho vịt trời theo từng giai đoạn.

SỔ TAY NHÀ NÔNG: Một số bệnh thường gặp ở vịt trời và cách phòng trị

Mùa mưa đến là thời điểm thích hợp cho việc chăn nuôi vịt trời, nhưng cũng là lúc các loại bệnh gây hại cho đàn vịt có điều kiện thuận lợi để phát sinh gây hại cho đàn vịt trời. Do vậy, chương trình Sổ tay Nhà nông ngày hôm nay sẽ cùng bà con tìm hiểu một số bệnh thường gặp ở vịt trời và cách phòng trị chúng.

SỔ TAY NHÀ NÔNG: Chế độ dinh dưỡng cho vịt trời khi vào mùa sinh sản

Vào giai đoạn sinh sản, vịt trời cần có chế độ dinh dưỡng cao hơn so với nhu cầu bình thường. Bà con hãy cùng chương trình Sổ tay Nhà nông tìm hiểu về chế độ thức ăn của vịt trời trong giai đoạn sinh sản.