Hàng loạt dịch vụ miễn phí trong Lễ hội Rằm tháng Giêng ở Bình Dương

Lễ hội Rằm tháng Giêng ở Bình Dương để lại nhiều ấn tượng đẹp cho khách hành hương với các hoạt động thiện nguyện, phục vụ miễn phí. Đây là nét đẹp văn hóa độc đáo trong dịp đầu năm ở đất Thủ.

Làng bưởi Bạch Đằng - chốn yên bình giữa thủ phủ công nghiệp Bình Dương

Sau những tất bật của cuộc sống thường ngày, muốn tìm về chốn thư thả, bình yên cuối tuần, hãy thử một lần về thăm làng bưởi Bạch Đằng, làng bưởi đặc sản trên đất cù lao của TP.Tân Uyên, Bình Dương

Bình Dương: Chuyến tàu xuân 0 đồng giúp gần 1.500 công nhân về quê đón Tết

Chuyến tàu xuân nghĩa tình là chương trình do Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương tổ chức, nhằm hỗ trợ vé tàu xuân miễn phí cho công nhân lao động nhiều năm chưa được về quê.

Clip: Cơ hội thúc đẩy giao thương hàng hóa cho các tỉnh thành Đông Nam bộ

Hội chợ Công Thương vùng Đông Nam bộ năm 2023 là cơ hội tăng cường liên kết đầu tư, phát triển giao thương giữa các địa phương, các doanh nghiệp trong khu vực với các tỉnh, thành trong cả nước.

Hàng loạt đặc sản chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân Bình Dương

Triển lãm sản phẩm nông nghiệp, những sản phẩm tiêu biểu của các hội viên Hội Nông dân Bình Dương, tổ chức ngày 23/8, đã để lại nhiều ấn tượng với du khách.

Đặc sản măng cụt Lái Thiêu - niềm kiêu hãnh của cây trái Bình Dương

Tháng 5, mùa trái chín, sẽ thật là thiếu sót nếu về Bình Dương mà không kịp ghé thăm những vườn măng cụt Lái Thiêu ở TP.Thuận An.

Tân Uyên tự hào là thành phố thứ 4 trực thuộc tỉnh Bình Dương

Ngày 12/4 đánh dấu bước phát triển mới của thành phố trẻ Tân Uyên khi Bình Dương chính thức làm lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập Thành phố Tân Uyên, thành phố thứ 4 trực thuộc tỉnh Bình Dương.

Ngành thủy sản cần quy hoạch giảm thiểu rủi ro, mới thu hút nguồn vốn ngân hàng

Nhiều ý kiến đề nghị cần quy hoạch vùng sản xuất, khép kín mô hình cho ngành thủy sản. Khi đó, các công ty bảo hiểm mới dám bảo hiểm rủi ro. Và các ngân hàng sẵn sàng đầu tư vào ngành thủy sản khi rủi ro đã giảm thiểu.

Liên kết trồng cây nha đam với doanh nghiệp, nhiều nông dân Ninh Thuận thoát nghèo

Trước khi trở thành 1 trong 12 sản phẩm nông nghiệp đặc thù của Ninh Thuận, hiệu quả kinh tế từ cây nha đam không cao. Điều đó chỉ thay đổi khi nông dân liên kết cùng doanh nghiệp hoàn thiện chuỗi giá trị cây nha đam.

Hàng ngàn du khách đón xem Lễ rước cộ Bà Thiên Hậu Thánh Mẫu ở Bình Dương

Lễ rước cộ Bà Thiên Hậu Thánh Mẫu hàng năm ở Bình Dương là một trong những lễ hội lớn, thu hút hàng trăm ngàn lượt người dân, du khách thập phương đến chiêm bái, dâng hương lễ Bà.