Toàn cảnh dự án Park City vừa bị Thanh tra TP.Hà Nội yêu cầu báo cáo và rút hồ sơ

Vừa qua, Thanh tra TP.Hà Nội đã yêu cầu Sở Xây dựng và Sở Tài chính TP.Hà Nội báo cáo, cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến việc thực hiện Dự án Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn (Park City). Việc này được thực hiện theo kết luận của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Hiện trạng khu đất rộng hơn 16.000 m2 vừa bị Hà Nội hủy kết quả trúng đấu giá

UBND TP.Hà Nội vừa hủy kết quả trúng đấu giá, đồng thời thu hồi khu đất rộng hơn 16.000 m2 phía Đông Nam, thôn Cổ Dương (xã Tiên Dương, huyện Đông Anh). Hiện tại, dự án đã được chuyển thành khu tái định cư cho người dân bị thu hồi đất để thực hiện một số dự án trên địa bàn.

Chiêm ngưỡng đại tượng Phật cao 72 mét, bên trong có thang máy ở Hà Nội

Ngôi chùa Khai Nguyên ở Sơn Tây thu hút du khách tìm về vãn cảnh, cầu bình an và chiêm ngưỡng tượng Phật cao 72 m. Bên trong Đại tượng Phật được thiết kế 16 tầng, trong đó 12 tầng có thang máy, thang bộ, hiện tại khu vực này đang được bảo dưỡng.

Cầu Đuống mới trị giá 1.800 tỷ đồng ra sao sau gần 1 năm khởi công?

Sau gần 1 năm khởi công xây dựng, Cầu Đuống mới nối quận Long Biên và huyện Gia Lâm (TP.Hà Nội) với tổng mức đầu tư hơn 1.800 tỷ đồng đã dần thành hình.

Dùng chổi trang điểm "se duyên" cho giống bưởi nức tiếng Hà Thành

Để tăng khả năng đậu quả, cứ dịp tháng 3 Dương lịch hàng năm, khi những vườn bưởi rộ hoa trắng muốt, người dân bắt đầu tất bật tiến hành giúp cây "se duyên" thụ phấn. Những hình ảnh ghi nhận tại các vườn bưởi Diễn ở Hà Nội.

Hiện trạng dự án cầu vượt sông Nhuệ bị Hà Nội đưa vào "tầm ngắm"

Trong năm 2024, theo kế hoạch đã đưa ra Hà Nội sẽ triển khai kiểm tra hàng loạt dự án. Trong đó có dự án đầu tư xây dựng cầu bắc qua sông Nhuệ với tổng chiều dài gần 500 m.

Cận cảnh tuyến đường ở Hà Nội sắp được chi 2.800 tỷ đồng để mở rộng

UBND TP.Hà Nội cho biết sẽ phê duyệt, điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án cải tạo, nâng cấp đường 70, đoạn Hà Đông - Văn Điển - nút giao Tứ Hiệp. Đây là tuyến đường huyết mạch nối quận Hà Đông và huyện Thanh Trì nhưng thường xuyên ùn tắc.

Khám phá quy trình cà phê rang củi độc đáo giữa lòng Hà Nội

Đứng trước làn sóng tiêu thụ cà phê mới, vẫn có những người trẻ tìm cách bảo lưu giá trị của những tách cà phê phin.

"Rừng" trúc ở góc hồ Trúc Bạch có gì mà thu hút khách nước ngoài tới check-in, chụp ảnh?

Hàng nghìn cây trúc được trồng bên góc hồ Trúc Bạch (phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội) đã mang đến sự thích thú, khơi dậy sự khám phá của nhiều người, trong số đó có cả khách quốc tế.

Hiện trạng khu vực hồ rộng gần 5 hec-ta được đề xuất xây 5 quảng trường ở Hà Nội

Khu vực hồ Thiền Quang rộng khoảng 5 hec-ta được đề xuất xây dựng 5 quảng trường, để phục vụ hoạt động cộng đồng, tăng tính kết nối cảnh quan.