Thời tiết hôm nay 21/8/2022: Hà Nội có mưa rào và rải rác có dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, khu vực Bắc Bộ có mưa giông diện rộng, trong đó mưa lớn sẽ xảy ra ở phía Đông Bắc Bộ, Hòa Bình, Lào Cai, Yên Bái. Khu vực Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Khu vực Tây Nguyên, Nam Bộ ngày nắng, chiều tối mưa dông.

Thời tiết hôm nay 21/8/2022: Hà Nội có mưa rào và rải rác có dông

Thời tiết hôm nay 21/8/2022: Hà Nội có mưa rào và rải rác có dông

Khu vực Hà Nội

Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 28-30 độ.

Khu vực phía Tây Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ, có nơi dưới 22 độ. Nhiệt độ cao nhất 28 - 31 độ.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ, vùng núi có nơi dưới 22 độ. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế

Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; riêng phía Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất, phía Bắc 28-31 độ, phía Nam 31-34 độ.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Phía Bắc nhiều mây, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng gián đoạn; phía Nam có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Khu vực Tây Nguyên

Nhiều mây, chiều tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to, ngày nắng gián đoạn. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ.

Khu vực Nam Bộ

Nhiều mây, chiều tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to, ngày nắng gián đoạn. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ.