Tin liên quan

WHO: SARS-CoV-2 có khả năng nhiễm lây từ người sang động vật

Ngày 5/4, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) xác nhận khả năng lây nhiễm virus SARS-CoV-2 từ người sang một số loại động vật. Theo chuyên gia y tế của WHO, một số động vật như chó, mèo, chồn, gấu trúc, sư tử và hổ sau khi tiếp xúc với người mắc bệnh, đã cho kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Nanogen báo cáo kết quả thử nghiệm lâm sàng vaccine NanoCovax với WHO

Tối 3/9 (theo giờ Geneva) nhiều nhà sản xuất vắc xin Covid-19 đã tham dự hội thảo trực tuyến với Tổ chức Y tế thế giới (WHO). Nanogen, nhà sản xuất vaccine NanoCovax, cũng đã tham gia và báo cáo kết quả thử nghiệm lâm sàng vaccine tại đây.

WHO: Có thể áp dụng cách ly đối với những trường hợp mắc bệnh đậu mùa khỉ

Mới đây, tiến sĩ Rosamund Lewis, Trưởng bộ phận phòng bệnh đậu mùa thuộc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã phát biểu: Đã có đợt bùng phát bất thường bệnh đậu mùa khỉ mới trên toàn cầu. Tuy nhiên, vấn đề này có thể được ngăn chặn bằng cách theo dõi và cách ly tiếp xúc.

Video: Ứng dụng đặc biệt giúp người nông dân Kenya tăng đáng kể sản lượng sữa bò

Chế biến và sản xuất sữa là một ngành kinh doanh lớn ở Kenya, với mức tiêu thụ sữa bình quân đầu người cao hơn bất kỳ quốc gia nào khác ở Châu Phi. Tuy nhiên, một trong những thách thức lớn mà nông dân chăn nuôi bò sữa phải đối mặt là sản lượng sữa thấp do thiếu hụt ghi chép và hiểu biết về bò.