Tin liên quan

Bản tin Dân Việt Nóng 24/5: Hỗ trợ khẩn 50 triệu/người tử vong trong vụ cháy ở Trung Kính

Hỗ trợ khẩn 50 triệu/người tử vong trong vụ cháy ở Trung Kính; Cuộc chiến giành vỉa hè cho người đi bộ vẫn chưa có hồi kết; Người trồng vải Hưng Yên phấn khởi vì được mùa vải chín sớm dù thời tiết khắc nghiệt... là những tin chính trong bản tin hôm nay.

Bản tin Dân Việt Nóng 26/5: Thắng liền 3 trận, Hà Nội FC vươn lên top 2 BXH V.League

Thắng liền 3 trận, Hà Nội FC vươn lên top 2 BXH V.League, HLV Kim Sang Sik không triệu tập Công Phượng lên ĐT Việt Nam do chấn thương, Trần Quyết Chiến dừng bước ở vòng 1/8 World Cup, lỡ ngôi số 1 thế giới, Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 26/5.... là những tin chính trong bản tin hôm nay.

Bản tin Dân Việt Nóng 31/5: Thuốc lá điện tử tấn công trường học

Thuốc lá điện tử tấn công trường học: Vệt phóng sự điều tra độc quyền của Dân Việt; Áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông khả năng mạnh lên thành bão; Tái diễn hiện tượng san hô chết, bị tẩy trắng do nước biển nóng tại Côn Đảo... là những tin chính trong bản tin hôm nay.

Bản tin Dân Việt Nóng 27/5: Xử lý nhiều cơ sở trữ gỗ quý trái phép ở Hà Giang sau phản ánh của Dân Việt

Phát hiện, xử lý nhiều cơ sở tàng trữ gỗ quý hiếm trái phép ở Hà Giang sau tin báo của Dân Việt; Người dân xếp hàng thắp hương cho các nạn nhân vụ cháy ở Trung Kính; Rủi ro từ việc tăng nóng diện tích sầu riêng... là những tin chính trong bản tin hôm nay.

Bản tin Dân Việt Nóng 29/5: Trung Quốc mất mùa vải, giá cao kỷ lục - cơ hội cho vải Việt Nam

Sầu riêng rụng như trút sau giông lốc ở Gia Lai, nông dân thiệt hại cả tỷ đồng; Vĩnh Long cảnh báo đợt xâm nhập mặn vào cuối tháng 5; Trung Quốc mất mùa vải, giá cao kỷ lục: Cơ hội cho vải Việt Nam... là những tin chính trong bản tin hôm nay.